Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Cằm ngắn, cằm lẹm là những khuyết điểm trên gương mặt khiến nhiều người mất tự tin. Sự ra đời của phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo sẽ giúp bạn khắc phục được những khiếm khuyết ấy, mang đến gương mặt thanh tú, đẹp tự nhiên. Vậy, độn cằm bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Bài viết liên quan:

độn cằm bằng sụn nhân tạo

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Độn cằm bằng sụn nhân tạo được thực hiện như thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, độn cằm bằng sụn nhân tạo được tiến hành bằng 2 đường bên trong hoặc ngoài khoang miệng. Theo đó, mỗi đường mổ sẽ có nhiều ưu và khuyết điểm khác nhau, nhưng sẽ cùng chung mục đích là đưa vật liệu silicon vào vị trí cằm, làm gia tăng thể tích vùng này, tạo dáng cằm V Line.

độn-cằm-bằng-sụn-nhân-tạo-2

Độn cằm bằng sụn nhân tạo được thực hiện với kỹ thuật đưa sụn silicon vào vị trí vùng cằm, làm gia tăng thể tích và tạo dáng cằm V Line đẹp tự nhiên

+ Đường mổ trong miệng: Ưu điểm mang lại là không để lại sẹo. Tuy nhiên, do tuyến nước bọt trong miệng liên tục tiết ra nên vết thương sẽ cần nhiều thời gian để hồi phục. Việc vệ sinh răng miệng sẽ gặp khó khăn ban đầu, dễ xảy ra tình trạng nhiễm trùng.

+ Đường mổ ở vị trí dưới cằm, ngoài khoang miệng: Với đường mổ này vết thương sẽ nhanh chóng được phục hồi. Đối với người có vùng da dưới cằm chùng nhiều thì sẽ không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng vì việc sẹo có thể bị lộ ra ngoài.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có an toàn không phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm làm đẹp không bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng, phòng mổ không đảm bảo, tay nghề bác sĩ còn non kém, thiếu kinh nghiệm phẫu thuật dẫn đến việc để lại biến chứng cho người thực hiện như:

độn-cằm-bằng-sụn-nhân-tạo-3

Tay nghề bác sĩ là một trong những nhân tố có ảnh hưởng lớn đến sự thành bại của ca độn cằm

+ Nhiễm trùng, sưng đau lâu ngày không khỏi

+ Cằm bị méo lệch, không cân xứng, lộ miếng độn

+ Cằm bị nhọn mất thường

+ Cằm bị mất cảm giác

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ca độn cằm bằng sụn nhân tạo được thực hiện theo quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra. Với hệ thống phòng mổ vô trùng, được trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo tính an toàn cao cho khách hàng trong và sau phẫu thuật.

độn-cằm-bằng-sụn-nhân-tạo-4

Hệ thống trang thiết bị tiên tiến, phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn tại JW

Các ca độn cằm bằng sụn nhân tạo tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đồng thời đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật. Bên cạnh đó, chất liệu độn mà JW sử dụng là loại sụn mềm sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được kiểm định độ an toàn cũng như khả năng tương thích với cơ thể người.

độn-cằm-bằng-sụn-nhân-tạo-5

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm tại JW

Đặc biệt, độn cằm tại JW ứng dụng màng tế bào gốc PRP được lấy từ chính những tế bào khỏe trên cơ thể người độn cằm. PRP giúp tái tạo nhanh chóng sau khi mổ, nhờ đó vết thương nhanh lành hơn.

độn-cằm-bằng-sụn-nhân-tạo-6

Màng PRP được JW sử dụng trong các ca độn cằm 

Với công nghệ độn cằm được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Hàn Quốc, JW đã giúp hàng ngàn khách hàng có được dáng cằm V Line đẹp như ý. Còn bạn thì sao?

Liên hệ với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: Số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và thực hiện độn cằm bằng sụn nhân tạo cho bạn một cách an toàn, hiệu quả cao và bền vững với thời gian.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện độn cằm V Line tại JW:

độn-cằm-bằng-sụn-nhân-tạo-7

độn-cằm-bằng-sụn-nhân-tạo-8

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *