Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân

Độn cằm bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân

Một chiếc mũi cao sẽ làm sáng lên tổng thể khuôn mặt , một chiếc cằm dài vừa đủ lại khác, nó giúp bạn tạo nên tồng hòa cho toàn  gương mặt. Nếu chẳng may bạn sinh ra đã sở hữu chiếc cằm không ưng ý thì cũng đừng vội tuyệt vọng vì bạn sẽ mãi mãi sống chung với nó nhé!

Để thực hiện và mang lại nguồn sống cho rất rất nhiều người không may mắn về ngoài hình của mình, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã ra đời như nguồn sáng soi rọi con đường tương lại tươi sáng cho họ. Ngỡ tưởng đâu khuôn mặt bạn sẽ méo mó vĩnh viễn vì chiếc cằm ngắn, lẹm,….nhưng công nghệ độn cằm Hàn Quốc   đã can thiệp  để giúp bạn biến khuôn cằm khuyết điểm dó thành khuôn cằm chuẩn

Độn cằm bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân

 Khuôn cằm đẹp

Với rất nhiều khuyết điểm vùng cằm nên đòi hỏi phải tạo ra nhiều phương pháp khác nhau để phục vụ nhiều đối tượng khác nhau và mang lại vùng cằm đẹp phù hợp hất với khuôn mặt bạn. Bện cạnh đó, để tạo cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, công nghệ độn cằm đã cho ra đời nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó phải kể đến hai phương pháp phổ biến là độn cằm sụn nhân tạo và sụn tự thân:

Vậy, Độn cằm bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân khác nhau như thế nào?

Tùy vào từng trường hợp và mong muốn của khách hàng để bác sĩ đưa ra liệu pháp phù hợp. Với những chị em dị ứng với các chất liệu nhân tạo thì có thể độn cằm tự thân.

Độn cằm bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng xương của chính mình để giúp cằm dài ra và khuôn mặt thon thả hơn. Sau khi tiến hàng gây mê cho khách xong, bác sĩ sẽ rạch một đường niêm mạc,  lật vạt bộc lộ xương cằm ra, dùng máy cắt xương cắt xương hàm vùng cằm ra và đưa xương ra phía trước. Tiếp đến, cố định xương bằng nẹp vis và kết thúc ca phẫu thuật. Thời gian tiến hành diễn ra nhanh, không xâm lấn các vùng khác nên hầu như rất an toàn. Vùng cằm dài ra giúp khuôn mặt bạn thon gọn và xinh tươi hơn.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân

Độn cằm bằng sụn tự thân

Độn cằm bằng sụn nhân tạo: đây là phương pháp tạo hình cằm khá đơn giản nên nó nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy sử dụng chất liệu nhân tạo nhưng nó có kết cấu như sụn người nên có độ tương thích cao với cơ thể. Cùng giống như độn cằm sụn tư thân, nhưng bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ rồi bóc tách khoảng miệng để đưa miếng độn đã cắt gọt tử tế vào trong. Phần sụn này được cố định vào xương hàm bằng mini vít chất liệu titan siêu cứng chắc, đảm bảo độ chống di lệch cao nhất.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân

Cả hai phương pháp này đều giúp cho cằm dài ra, thon gọn hơn nhưng một bên là sử dụng chất liệu từ chính xương của mình còn một bên là sử dụng chất liệu sụn nhân tạo. Tuy nhiên, độn cằm bặng sụn nhân tạo khá đơn giản nên nó được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.

Thẩm mỹ viện JW hiện đang áp dụng tất cả các phương phá độn cằm Hàn Quốc rất thành công. Nếu bạn cần tư vấn hay giải đáp thì thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Độn cằm bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *