Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm bao nhiêu tiền?

Độn cằm bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:“Thưa bác sĩ, em có chiếc cằm ngắn làm gương mặt em không cân xứng, mọi người khuyên em nên tìm hiểu độn cằm mà thực hiện. Em mong muốn khắc phục khuyết điểm đó, nhờ bác sĩ tư vấn giúp em Độn cằm bao nhiêu tiền? và thực hiện như thế nào ạ?” (Ngọc Châu, 23 tuổi, Tân Bình)

don-cam-bao-nhieu-tien

Chiếc cằm thon làm gương mặt cân đối

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Châu. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “độn cằm hết bao nhiêu tiền” và cách thức thực hiện như sau.

Độn cằm là phương pháp khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm thông qua một đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng để đưa chất liệu độn có tính tương thích cao vào trong vùng cằm.

Độn cằm bao nhiêu tiền?

Quy trình độn cằm

Sau khi đã hoàn tất quá trình độn cằm, bác sĩ sẽ cố định vùng cằm bằng nẹp vis và băng ép cằm tránh di lệch.

Đây là kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, chẩn đoán mức độ và sử dụng đúng tỷ lệ chất liệu cần độn vào cằm nhằm tạo đường nét V line thon gọn và hài hòa với gương mặt. Đồng thời, các trang thiết bị phải đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tạo tính an toàn và tiện nghi cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài giúp bạn thực hiện độn cằm hiệu quả và an toàn cao. Vật liệu độn và nẹp vis, băng ép cằm được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu nên đảm bảo cao cấp, tính tương thích với cơ thể cao.

Sau phẫu thuật khách hàng được hỗ trợ thuốc giảm đau nên chỉ hơi tê nhẹ trong vòng vài ngày đầu và cảm giác này hoàn toàn biến mất về sau. Để vết thương nhanh lành bạn chỉ cần thực hiện quy trình chăm sóc thật kĩ theo những gì đã hướng dẫn và uống thuốc đúng chỉ định.

Bạn có thể biết độn cằm bao nhiêu tiền khi tham khảo bảng giá JW tại đây.

Độn cằm bao nhiêu tiền?

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng độn cằm tại JW

Các bạn đang xem bài viết: Độn cằm bao nhiêu tiền?

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *