Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm bị lệch

Độn cằm bị lệch

Độn cằm bị lệch là tình trạng một số người gặp phải sau khi độn cằm tại một số cơ sở thẩm mỹ kém uy tín. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này như thế nào?

don-cam-bi-lech

Làm sao độn cằm an toàn, không bị lệch mà sở hữu chiếc cằm đẹp?

Nguyên nhân khiến độn cằm bị lệch

Độn cằm là phương pháp khắc phục lại chiếc cằm ngắn, cằm lẹm trở thành chiếc cằm thon gọn, tạo nét V line thanh tú cho cả gương mặt, chính vì vậy giới trẻ rất yêu thích phương pháp này. Nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo rầm rộ phương pháp độn cằm.

Độn cằm là phương pháp đưa vật liệu độn thông qua một vết rạch nhỏ nằm trong đường miệng vào vùng cằm. Sau đó, bác sĩ sẽ nẹp vis Titan cố định nhằm chống di lệch và bằng ép vùng cằm bên ngoài thời gian đầu.

Độn cằm bị lệch

Quy trình độn cằm phải đạt chuẩn

Độn cằm là kỹ thuật đơn giản song không phải nơi nào cũng đảm bảo cho bạn kết quả tốt nhất bởi phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, chất liệu độn. Do đó, khi độn cằm bị lệch có thể do các nguyên nhân sau:

+ Tay nghề bác sĩ  kém thao tác chưa đúng kỹ thuật

+ Vật liệu độn không được cố định chắc chắn khiến cằm bị lệch sau 1 thời gian di chuyển.

Khắc phục độn cằm bị lệch

Để khắc phục tình trạng độn cằm bị lệch, bạn nên tìm đúng địa chỉ thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, tu nghiệp nhiều năm nước ngoài, thường xuyên trao đổi và cập nhật kiến thức mới nhất sẽ giúp bạn có chiếc cằm ưng ý. Khi bạn độn cằm ở nơi khác bị lệch, các bác sĩ JW sẽ thực hiện lại giúp bạn có chiếc cằm đẹp như ý.

Ngoài ra, JW được chuyển giao từ Hàn Quốc mọi công nghệ, máy móc, vật liệu,… hiện đại, cao cấp đảm bảo an toàn và khắc phục giúp bạn tình trạng độn cằm bị lệch

Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng lại cho bạn, gây tê và thực hiện phẫu thuật độn cằm lại. Khi đưa vật liệu độn vào vùng cằm, bác sĩ sẽ cố định miếng độn bằng nẹp Vis chuyên dụng để chống méo lệch và khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Sau thời gian, chiếc cằm ổn định và tạo nét V line cho gương mặt bạn

Độn cằm bị lệch

Hình ảnh khách hàng thực hiện độn cằm tại JW

 

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *