Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm cho mặt tròn

Độn cằm cho mặt tròn

Câu hỏi:

Em mới sinh năm 94, hiện đang là sinh viên. Em thấy rất nhiều cô bạn em đi độn cằm nhìn rất đẹp. Em cũng đang có ý định đi độn cằm, em cũng tìm hiểu qua nên biết phương pháp này thực hiện nhanh và kết quả tự nhiên, đẹp lâu dài.Nhưng em không biết Độn cằm cho mặt tròn có được không? Vì mặt em khá bầu bĩnh.

(Cẩm Tú, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Độn cằm cho mặt tròn có được không?” đến cho chúng tôi. Sau đây bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cằm sẽ giải đáp cho bạn.

Độn cằm cho mặt tròn có được không?

Khuôn mặt đẹp

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ giúp nhiều khuôn cằm lẹm, ngắn, không đẹp,…được cải thiện và mang đến cho bạn dáng cằm v line thon gọn tự nhiên. Phương pháo này không chỉ nhận được hào hưng của rất nhiều người nổi tiếng mà chúng cũng đang rất phổ biến trong cộng đồng nhưng bạn yêu thích làm đẹp, đặc biệt là giới trẻ.

Bởi vậy, với những khuôn mặt tròn, mập, ngắn thì độn cằm là giải pháp rất tốt giúp bạn sở hữu ngay khuôn cằm nhỏ gọn và khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn hơn.

Hiện nay, nếu bạn ngại phẫu thuật thì có thể lựa chọn kỹ thuật độn cằm bằng mỡ tự thân hoặc độn cằm bằng tiêm chất làm đầy. Cả hai phương pháp này đều đáng được ứng dụng rất hiệu quả. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất mà nó gặp phải đó là kết quả chỉ duy trì được vài năm.

Mách bạn một phương pháp độn cằm an toàn mà đơn giản hơn và mang lại hiệu quả cao với những bạn khuôn mặt tròn là kỹ thuật độn cằm bằng chất độn. Đây chỉ là ca tiểu phẫu gây tê rất nhẹ nên hoàn toàn không đau đớn.

Độn cằm cho mặt tròn có được không?

Chất độn được sản xuất từ các chất liệu có câu tạo đúng như sụn của con người nên khi đưa vào vùng cằm sẽ không gây ra bất kì biến chứng nào. Chỉ sau một thời gian thích nghi, chất độn này sẽ phát triển như một bộ phận trong cơ thể bạn.

Khả năng chống lệch do các tác động từ bên ngoài rất tốt bởi công nghệ Hàn Quốc sử dụng cố định bằng nẹp vis, một công nghệ quyết định rất lớn đến khả năng tồn tại vĩnh viễn của ca thẩm mỹ.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hầu hết các trung tâm thẩm mỹ thông thường đều không làm được. Tốt nhất, bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc và bác sĩ là người có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn thì mới có thể mang lại cho bạn khuôn cằm đẹp như ý.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *