Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm cho nam có biến chứng gì không?

Độn cằm cho nam có biến chứng gì không?

Câu hỏi:

Em mới đi độn cằm bên mình được 5 ngày, mấy ngày đầu thì không có hiện tượng gì chỉ hơi tê nhẹ. Nhưng uống thuốc giảm đau vào là hết nên em cũng khá yên tâm. Nhưng đến ngày thứ 3 thì em thấy mặt bắt đầu sưng to lên.Em lo quá nên muốn hỏi bác sĩ độn cằm cho nam có biến chứng gì không? Vì hồi giờ chỉ có nữ hay đi độn cằm nhiều mà thôi.

(Sỹ Hùng, Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Sỹ Hùng  thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Sau đây chúng tôi xin trả lời như sau:

Độn cằm cho nam có biến chứng gì không?

Khuôn mặt mỹ nam điên trai

Trước tiên chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và chọn chúng tôi để thực hiện làm đẹp. Thực chất xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp không dành riêng cho phái đẹp mà cả nam giới cũng mong muốn mình ngày càng đẹp hơn.

Thực chất độn cằm có thể áp dụng được cho tất cả các trường hợp cằm ngắn, lẹm, lệch, mất cân xứng…..có các bạn nam và nữ trên 18 tuổi. Và qua thực tế nhiều năm hoạt động và phục vụ hết lòng, Thẩm mỹ viện JW nhận thấy lượng khách hàng nam tìm đến để cai thiện nhan sắc ngày càng đông.

Như bạn cũng đã trải quan độn cằm là một liệu pháp khá đơn giản. Sau khi thăm khám và kiểm tra kĩ càng, bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ cằm cần độn là báo nhiều để cắt gọt chất liệu sụn nhân tạo có kết cấu như sụn người. Bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu. Sau đó cố định lại bằng nẹp vis.

Độn cằm cho nam có biến chứng gì không?

Sau phẫu thuật cơ thể vẫn khỏe mạnh và bạn có thể về ngày nếu muốn. Như bạn nói, hiện tượng sưng sẽ chắc chắn là có nhưng nếu bạn làm theo hương dẫn chăm sóc đúng lịch thì chắc chắn hiện tượng sưng sẽ giảm dần sau 1 tuần.

Còn về biến chứng thì bạn hoàn toàn yên tâm. Đây là kỹ thuật đơn giản, không can thiệp sâu vào bên trong và các dây thần kinh nên hầu hết các ca độn cằm đều an toàn và không biến chứng. Chất liệu độn đã được kiểm nghiệm và áp dụng rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *