Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm nhọn

Độn cằm nhọn

Câu hỏi:

Em có nghe nhiều chị em kháo nhau đi Độn cằm nhọn chữ V để có khuôn mặt thon thả, thanh thoát và quý phái hơn. Nhưng em lại không hiểu lắm về phương pháp Độn cằm nhọn chữ v là như thế nào?. Cằm em khá ngăn thì có thực hiện độn cằm được không?

(Thanh Xuân, Tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Thanh Xuân thân mến!

Độn cằm chữ v là như thế nào?

Khuôn cằm đẹp

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã giúp cho gương mặt chữ V chiếm được cảm tình và là thước đo chuẩn của nhiều chị em yêu thích làm đẹp. Nhưng, bên cạnh những người khá am hiểu thì vẫn có nhiều chị em đang hiểu sai vấn đề đó là gương mặt v line giống gương mặt trái xoan mà ông bà ta vẫn thường nhắc nhở.

Tuy nhiên, khuôn mặt trái xoan chỉ có độ dài vừa phải, hai bên má thanh thoát, không mập và vẫn tạo được độ trò tròn, đáng yêu. Còn khuôn mặt V-line là dạng khuôn mặt mang đường nét hình chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo với nhau hình chữ V. Cụ thể là gọn nhưng khuôn mặt mảnh mai, không mập, má thon, mặt dài hợp lý và nếu cằm ngắn quá thì không thể gọi là V line.

Do đó, với những bạn đã hội tụ được các yếu khác mà chỉ thiếu chiều dài của vùng cằm thì cần thiết phải thực hiện Độn cằm nhọn bằng chất sụn nhân tạo để tạo dáng cằm chữ V hoàn hảo.

Độn cằm có nguy hiểm không và quy trình độn cằm an toàn được thực hiện như thế nào ?

Các bước cơ bản để thực hiện độn cằm chữ V đẹp và an toàn:

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn phương pháp thích hợp. Sau đó, xác định kích thước miếng độn sao cho hợp lý nhất và phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

don-cam-chu-v-la-nhu-the-nao-4

Bước 2: Đánh dấu các vị trí đưa miếng độn vào

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang trống để đưa vật liệu độn vào sau khi rạch một đường mạc trong miệng ngay vùng môi dưới khoảng 2 cm. Cân chỉnh chúng sao cho cân đối và đúng với vị trí đã đáng dấu.

Bước 5: Nếu dừng ở bước 4 thì chỉ sau một thời gian ngắn chất liệu độn không có điểm đỡ. Do đó chỉ lần va chạm nhẹ cũng dẫn tới việc cằm bị lệch và gây tổn thương. Do đó, bước Cố định bằng nẹp vis chống di lệch này của công nghệ Hàn quốc là một nước đột phá mới rất quan trọng.

Độn cằm chữ v là như thế nào?

Bước 6: Khâu lại vết thương bằng chỉ, băng ép bên ngoài cằm

Độn cằm rất phù hợp để khắc phục cho những bạn không may sở hữu cằm ngắn, lệch và mất cân xứng.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *