Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm có đau không?

Độn cằm có đau không?

Câu hỏi:“Thưa bác sĩ, Tôi có chiếc cằm lẹm, tìm hiểu thì được biết độn cằm có thể khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên tôi băn khoăn, không biết Độn cằm có đau không ạ? Và vật liệu độn có bị lộ khi mình sử dụng 1 thời gian không? Mong bác sĩ giải đáp ạ!”

(Hà Giang, 29 tuổi, Quảng Bình)

Độn cằm có đau không?

Độn cằm có đau không?

Trả lời:

Chào bạn Hà Giang. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “Độn cằm có đau không?” cho bạn như sau.

Độn cằm là phương pháp hữu hiệu đối với các trường hợp sở hữu cằm ngắn, cằm lẹm, không được như ý mang lại gương mặt thon gọn, đẹp tự nhiên

Độn cằm thực chất là tạo cằm giả hài hòa với khuôn mặt từng người thông qua đường niêm mạc môi với 1 miếng độn. Do đó, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vết sẹo để lại. Bác sĩ sẽ căn cứ vào khuôn mặt bạn mà đo đạc theo tỷ lệ chính xác nhằm đưa miếng sụn nhân tạo phù hợp, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Độn cằm có đau không?

Quy trình thực hiện độn cằm

Đồng thời bạn không phải lo lắng độn cằm có đau không vì trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê, quy trình diễn ra khoa học, ít xâm lấn nên không đau như nhiều người nghĩ.

Miếng độn đưa vào cằm chính là sụn nhân tạo có tính chất và cấu tạo như sụn người nên tương thích với cơ thể con người, không bị đào thải, dị ứng hay lộ miếng độn. Bác sĩ còn dùng nẹp vis để cố định cằm với miếng độn nhằm tránh hiện tượng di lệch và lộ giả như các phương pháp thông thường.

Với nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau sẽ phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt. Do đó bạn nên chọn bệnh viện uy tín thực hiện nhằm đảm bảo hiệu quả, an toàn nhé!

Độn cằm có đau không?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *