Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm có nguy hiểm không?

Độn cằm có nguy hiểm không?

Câu hỏi:“Thưa bác sĩ, cháu muốn thực hiện độn cằm ở bên mình để khắc phục chiếc cằm lẹm của mình, tuy nhiên cháu vẫn còn chút lo lắng không biết độn cằm có nguy hiểm không  ạ. Cháu mong được tư vấn! Cháu cảm ơn!” (Lê Chung, 27 tuổi, Thanh Hóa)

don-cam-co-nguy-hiem-khong

Park Min Young là người phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện gương mặt, trong đó chiếc cằm làm gương mặt cô thanh thoát hơn

Trả lời:

Chào bạn Lê Chung. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “độn cằm có nguy hiểm không” như sau.

Độn cằm là gì?

Độn cằm là phương pháp tạo hình cho chiếc cằm ngắn, cằm lẹm,… trở trên thon gọn và hài hòa với gương mặt bằng cách đưa chất liệu độn nhân tạo vào cằm thông qua một vết rạch nhỏ tại niêm mạc môi dưới. Với kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ cố định lại bằng nẹp vis giúp cằm không di lệch khi nói cười  tạo dáng chiếc cằm V line thời thượng đang hot nhất hiện nay.

Độn cằm có nguy hiểm không?

Quy trình thực hiện độn cằm

Độn cằm có nguy hiểm không?

Trước khi thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể chiếc cằm cho bạn, sau đó xác định tỷ lệ cần độn chính xác và tiểu sử bệnh lý của khách hàng. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Đồng thời,  chất liệu sử dụng trong độn cằm phải đảm bảo sự tương thích với cơ thể và vết mổ của bác sĩ không để lại sẹo do vết mổ nằm trong đường miệng sẽ đảm bảo độ an toàn cao, không có biến chứng cho người sử dụng

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện độn cằm theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn nhờ có đội ngũ bác sĩ giỏi, chẩn đoán và chỉ định phương pháp phù hợp. Chất liệu độn được sử dụng là sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ tương thích cao, không hề có phản ứng phụ hay bất cứ biến chứng gì. Do đó, bạn không phải lo lắng độn cằm có nguy hiểm không khi đến JW thực hiện.

Độn cằm có nguy hiểm không?

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện độn cằm tại JW

 

Các bạn đang xem bài viết: Độn cằm có nguy hiểm không?

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *