Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm mang đến cho bạn gương mặt đẹp hơn

Độn cằm mang đến cho bạn gương mặt đẹp hơn

Công nghệ thẩm mỹ đã đật được những bước phát triển nổi bật khi nó đang đáp ứng các nhu cầu, cũng như mong muốn của các tín đồ muốn hoàn thiện ngoại hình. Trong đó, thẩm mỹ khuôn mặt đang dành được nhiều niềm tin và sự hai lòng của rất nhiều tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới. Từ những kỹ thuật phức tạp đến đơn giản đã được sáng chế ngày càng hoàn thiện, nhằm mang đến cho bạn khuôn mặt đẹp, mang hơi thở mới của thời đại công nghệ.

Độn cằm mang đến cho bạn gương mặt đẹp hơn

Gương mặt đẹp chuẩn mực

Độn cằm có lẽ là cái tên được xuất hiện nhiều nhất và dày đặc nhất trên những phương tiện truyền thông, báo chí, ….trong vài năm gần đây.  Đó không chỉ là lời đồn đại, quảng cáo sáo rỗng nó đã được áp dụng cho rất nhiều khách hàng trên các hàng trăm quốc gia trên thế giới.  Phương pháp này có thể  tạo dáng mặt V line, trái xoan mà không phải trải qua quá trình đau đớn. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, độn cằm đã được “thuần Việt” để phù hợp hơn vơi cơ địa, cũng như nét đẹp chuẩn nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị nhân văn.

Thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc là gì?

Độn cằm còn có tên gọi khác là tạo hình cằm, bác sĩ sẽ đưa vào cằm bạn một chất liệu độn có kết cấu giống như sụn của con người đã được nghiên cứu qua nhiều năm. Khi đưa sụn nhân tạo vào sẽ giúp  tăng độ cao, độ uốn lượn cũng như kéo dài độ dài của cằm ra để giúp gương mặt bạn cân đối và hài hòa hơn.

Độn cằm mang đến cho bạn gương mặt đẹp hơn

Độn cằm Hàn Quốc tại JW mang đến vẻ đẹp chuẩn mực.

Về cơ bản, một gương mặt đẹp phải hội tụ các chi tiết đẹp và hài hòa theo từng đường nét của khuôn mặt. Điểm nội bật nhất là chiều dài từ đỉnh trán xuống cằm phải tạo thành 3 đoạn cân xứng bằng nhau. Trong đó đoạn cuối được tính từ đầu mũi xuống đến mỏm cằm. Người Châu Á thường hay thiếu chiều dài ở đoạn này do cằm quá ngắn, dẫn đến khuôn mặt to và không có được độ thanh thoát, sang trọng.

Hiểu được điều này, các bác sĩ tại JW đã áp dụng đúng công nghệ độn cằm Hàn Quốc vào với mong muốn cuối cùng là mang lại sự cân xứng cần thiết cho khuôn mặt. Tuy nhiên, tùy vào từng khuôn mặt, ngắn, dài ra sao mà các bác sĩ sẽ tính toán để mang lại cho bạn nét đẹp kiều diễm nhất. Bên cạnh đó, tùy vào mong muốn của khách hàng các bác sĩ tính toán sao cho phù hợp nhất.

Tại đây, kỹ thuật độn cằm sẽ được thực hiện theo đúng quy trình của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won. Bởi chúng tôi thực hiện đúng điều khoản chuyển nhượng thương hiệu cũng như công nghệ mà bệnh viện này đề ra. 

Tư vấn là bước đầu tiên, sau khi đã nghe nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ bắt đầu thăm khám để xác định khuyết điểm vùng cằm cần làm như thế nào là đẹp nhất. Đánh dấu các vị trí cần thiết để khi thực hiện bác sĩ sẽ dựa vào đó để thực hiện. Gây tê là bước không thể thiếu.  Tiếp đến là vào phần độn cằm chính, bác sĩ sẽ  rạch niêm mạc ở trong miệng dưới vùng môi rất nhỏ, bóc tách tạo một  khoang trống để đặt chất liệu độn vào vị trí đã đánh dấu.

Độn cằm mang đến cho bạn gương mặt đẹp hơn

Gương mặt thanh tú sau khi độn cằm

Để chống di lệch và không tạo thành các biến chứng về sau thì bước chống di lệch bằng nẹp vis tinh vi của Hàn là bắt buộc. Bởi nó chó pháp bạn vận động thoái mái khi nhai, cười, va chạm nhé,….

Tuy nhiên, để có được khuôn mặt đẹp thì nếu sau khi độn cằm xong mà vẫn có các chi tiết khác không hài hòa thì bạn cần thực hiện chỉnh sửa thêm nếu cần. Nhưng thông thường, sau khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc mọi người đều cảm thấy thoái mái và hài lòng nên không cần chỉnh sửa thêm.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ thông tin sau:

THẨM MỸ  VIỆN HÀN QUỐC JW
Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Email : thammyvienhanquoc@gmail.com
Điện thoại : (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567
Hotline : 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *