Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm có vĩnh viễn không

Độn cằm có vĩnh viễn không

Câu hỏi: 

Em chào bác sĩ! Em tên Tâm Minh, hiện đang là giáo viên dạy văn. Em muốn đi độn cằm vì thấy mấy anh chị trên phim Hàn đẹp hơn nhờ thẩm mỹ nên thấy mê khuôn mặt nhỏ xinh cùng độ thon gọn rất yêu. Em cũng thấy nhiều người đi độn cằm và tỏ ra thấy hào hứng. Bác sĩ cho em biết Độn cằm có vĩnh viễn không .

(Tân Minh, Quận 8)

Trả lời:

Chào bạn Tâm Minh! 

Độn cằm có vĩnh viễn không

Kỹ thuật độn cằm

Xu hướng gọt cằm để sở hữu nét đẹp thanh mảnh trên khuôn mặt đang được nhiều chị em yêu thích. Từ xa xưa, những khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn luôn tạo nét đẹp xinh xắn, dễ thương. Do đo, cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi độn cằm trở thành mode mới trong xã hội hiện đại.

Độn cằm sẽ giúp bạn kéo dài khuôn mặt, đồng thời tạo cho gương mặt bạn gái đường nét mềm mại, thanh tú. Tuy nhiên, để có khuôn cằm đẹp tự nhiên, không biến chứng và có thể tồn tại vĩnh viễn thì công nghệ độn cằm của Hàn Quốc hiện đang chiếm lĩnh vị trí số 1.

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm Hàn Quốc phổ biến, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu sau phẫu thuật bạn sẽ mãi mãi giữ được khuôn cằm đẹp như thế thì độn cằm bằng sụn nhân tạo có lẽ là giải pháp hoàn hảo nhất. Về cơ bản, đây là kỹ thuật khá đơn giản bởi chỉ cần gây tê nhẹ vùng cằm và bóc tách khoang trống trong miệng để đưa chất liệu độn vào và cố định bằng nẹp vis chống di lệch nên rất an toàn và nhờ vậy miếng sụn độn cằm sẽ không sợ bị di lệch khi cử động cằm và miệng như khi nói hoặc cười và không để lại sẹo.

Độn cằm có vĩnh viễn không

Hình ảnh sao khi độn cằm

Sụn nhân tạo được làm hoàn toàn từ các chất liệu có cấu tạo như sụn người nên sau một thời gian chung sống với cơ thể nó sẽ ăn liền vào xương bạn và trở thành một bộ phận gắn kết, không thể tách rời. Thời gian thực hiện nhanh, vết mổ trong miệng nên không hề thấy sẹo.

>> Độn cằm có nguy hiểm không ?

Tuy nhiên, tâm lý nhiều chị em thường hay lo ngại về những biến chứng có thể xảy ra khi sử dụng chất nhân tạo. Với những trường hợp các bạn muốn độn cằm mà không sử dụng bất kì chất liệu độn nào và dễ dị ứng với sụn nhân tạo thì hoàn toàn có thể thay thế bằng phương pháp khác đó là trượt cằm. Đây là phương pháp phức tạp hơn hai phương pháp trên nhưng cũng mang lại hiệu quả rất cao. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt và trượt xương cằm về phí trước để kéo dài khuôn mặt và nẹp lại để tạo độ chắc chắn tuyệt đối.

Độn cằm có vĩnh viễn không

Quy trình độn cằm tại JW

Để hiểu rõ hơn, bạn nên gọi điện trực tiếp đến Thẩm mỹ viện JW để được đặt lịch tư vấn miễn phí trực tiếp với bác sĩ. Qua đó, bạn sẽ được giải thích tận tình về các phương pháp và cùng với mong muốn của khách hàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp tốt nhất, phù hợp nhất và mang lại nét đẹp tự nhiên nhất cho bạn.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Độn cằm có vĩnh viễn không

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *