Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm giá bao nhiêu tiền

Độn cằm giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn! Em năm nay 24 tuổi, cằm của em hơi bị lẹm nên muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ. Em có lên mạng tìm hiểu thì được biết hiện nay để thẩm mỹ làm đẹp vùng cằm có 2 phương pháp là gọt mặt (gọt cằm) và độn cằm. Tuy nhiên, nhiều chị khuyên em nên đi độn cằm vì kỹ thuật này đơn giản hơn. Vậy cho hỏi, trường hợp của em có nên đi độn cằm hay không? Và độn cằm giá bao nhiêu tiền?

(Anh Thơ, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Anh Thơ thân mến!

Các sao Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nhất

Hình minh họa

Đúng như những gì bạn đã tìm hiểu, hiện nay có 2 phương pháp làm đẹp vùng cằm phổ biến là gọt cằm và độn cằm. Tuy nhiên, với trường hợp của bạn thì chỉ định tốt nhất, giúp khắc phục triệt để nhất tình trạng cằm lẹm là độn cằm Hàn Quốc. Kỹ thuật này giúp tạo dáng cằm mới thon dài, cân xứng, đẹp tự nhiên hơn với khuôn mặt.

Vậy độn cằm Hàn Quốc là gì?

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp sử dụng chất liệu độn có cấu tạo như sụn mũi, đã được thiết kế phù hợp với khuôn mặt bạn và đưa vào vùng cằm qua đường niêm mạc môi dưới, để nhanh chóng giúp che lấp khuyết điểm cằm lẹm, kéo dài cằm và tạo độ nhô phù hợp nhất với tỷ lệ gương mặt. Cuối cùng là cố định lại bằng nẹp vis chống di lệch 100% của công nghệ Hàn, tránh được hiện tượng cằm bị méo mó, dễ di chuyển,…khi bạn hoạt động cười, nói, biểu cảm.

Với thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, thời gian thực hiện ngắn, chất liệu độn đã được Bộ Y tế kiểm duyệt nên độn cằm không những mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn, không biến chứng cho tất cả các khách hàng.

Độn cằm giá bao nhiêu tiền

Và Độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao thành công công nghệ độn cằm từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc.

Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện độn cằm cho bạn. Do đó, cam kết sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất, với chi phí trọn gói cho một ca thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc tại JW là 22 triệu đồng.

Nếu có bất kì thắc mắc về dịch vụ này, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Độn cằm giá bao nhiêu tiền

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *