Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm giá bao nhiêu?

Độn cằm giá bao nhiêu?

Câu hỏi:” Tôi có chiếc cằm khá ngắn khiến gương mặt khó nhìn. Tôi được biết có phương pháp độn cằm có thể khắc phục được tình trạng này. Mong bác sĩ tư vấn độn cằm giá bao nhiêu? Và thực hiện ra sao? Tôi cảm ơn bác sĩ!” (Thanh Xuân, 37 tuổi, Tân Bình)

Độn cằm giá bao nhiêu?

Gương mặt thanh thoát nhờ được tạo dáng V line

Trả lời:

Chào bạn Thanh Xuân. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc ” độn cằm giá bao nhiêu” và cách thức thực hiện như sau.

Độn cằm là kỹ thuật khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm bằng cách đưa chất liệu độn cao cấp, có tính tương thích với cơ thể con người thông qua một đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng, Chiếc cằm ngắn của bạn sẽ được dài hơn, thon hơn và hài hòa với gương mặt.

Độn cằm giá bao nhiêu?

Quy trình độn cằm

Ban đầu, bác sĩ sẽ khám chi tiết và đo vẽ kích thước chất liệu độn phù hợp với gương mặt của bạn. Sau đó, kiểm tra tổng quát sức khỏe và gây mê nhằm đem lại cảm giác thư thái và thoải mái cho bạn trong suốt quá  trình thực hiện. Sau khi đưa chất liệu độn vào trong vùng cằm hoàn tất, bác sĩ sẽ cố định vùng cằm bằng nẹp vis Titan để chống di lệch.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng các công nghệ hiện đại vào trong quá trình độn cằm giúp bác sĩ có tay nghề cao dễ dàng thực hiện 1 cách chính xác, đem lại khuôn cằm như mong muốn cho khách hàng.

Bạn có thể giải đáp độn cằm giá bao nhiêu bằng cách tham khảo bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Độn cằm giá bao nhiêu?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn c ằm tại JW

Các bạn đang xem bài viết: Độn cằm giá bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *