Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm giữ được bao lâu?

Độn cằm giữ được bao lâu?

Câu hỏi:“Thưa bác sĩ, em đang tính đi độn cằm khắc phục chiếc cằm ngắn của mình tuy nhiên em lo ngại độn cằm chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Vì vậy, em mong bác sĩ tư vấn Độn cằm giữ được bao lâu? để em thực hiện ạ? Em cảm ơn!” (Phan Sương, 23 tuổi, Hà Tĩnh)

don-cam-giu-duoc-bao-lau

Chiếc cằm thon gọn tạo gương mặt thanh tú

Trả lời:

Chào bạn Phan Sương. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “độn cằm giữ được bao lâu” như sau.

Độn cằm là phương pháp được phái đẹp yêu mến giúp khắc phục chiếc cằm ngắn, cằm lẹm trở nên thon gọn tạo dáng gương mặt thanh thoát đường nét V line. Độn cằm có hai phương pháp chính:

+ Độn cằm không phẫu thuật: Tức là phương pháp tiêm chất làm đầy hoặc tiêm mỡ tự thân vào vùng cằm. Chất làm đầy và mỡ tự thân đều có tính tương thích cao với cơ thể con người, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc cằm thon gọn như ý, tuy nhiên, phương pháp này chỉ tồn tại trong vòng vài năm.

+ Phẫu thuật độn cằm: Có 2 kỹ thuật chính, đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm. Trượt cằm được bác sĩ chỉ định kỹ càng, dành cho các trường hợp dị ứng với sụn nhân tạo. Độn cằm bằng sụn nhân tạo được áp dụng phổ biến.

Độn cằm giữ được bao lâu?

Quy trình thực hiện độn cằm bằng sụn nhân tạo

Độn cằm bằng sụn nhân tạo là kỹ thuật đưa sụn nhân tạo vào vùng cằm thông qua đường rạch nhỏ trong miệng. Sau đó, bác sĩ dùng nẹp Vis Titan cố định lại vùng cằm chống di lệch và sử dụng băng ép bên ngoài cằm trong thời gian đầu. Chất liệu sụn nhân tạo được kiểm định và đánh giá cao về độ tương thích với cơ thể con người.

Độn cằm giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn và trình độ tay nghề bác sĩ. Thông thường, đối với phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo sẽ tồn tại hiệu quả lâu dài. Do đó, bạn hãy thực hiện tại bệnh viện uy tín để được kết quả bền bỉ, lâu dài.

Độn cằm giữ được bao lâu?

Hình ảnh khách hàng thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các bạn đang xem bài viết: Độn cằm giữ được bao lâu?

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *