Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm Hàn Quốc, chiêu lấy lại khuôn mặt thon gọn

Độn cằm Hàn Quốc, chiêu lấy lại khuôn mặt thon gọn

Một khuôn mặt thon nhỏ, ưa nhìn sẽ giúp bạn tự tin trong cuộc sống. Nhưng thực tế không phải bạn gái nào cũng may mắn sở hữu khuôn mặt đẹp như mong muốn.  Một vài chiêu đơn giản sau đây sẽ giúp bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với khuôn mặt thanh tú như mơ ước.

1. Chọn kiểu tóc

Độn cằm Hàn Quốc, chiêu lấy lại khuôn mặt thon gọn

Với những bạn gái có khuôn mặt không cân đối, quá bầu bĩnh thì việc tạo một kiểu tóc để cho khuyết điểm là điều cần thiết. Để khuôn mặt thanh tú hơn thì bạn nên chọn kiểu tóc bob tỉa ngắn ở phía sau và tỉa hơi dài phí đằng trước. Hay tuyệt hơn với mái tóc rẽ tóc ngôi giữa để phần tóc hai bên xõa xuống ôm lấy mặt.

Tuy nhiên, biện pháp này chỉ giúp bạn che được một phần khuyết điểm mà thôi.

2. Trang điểm

Độn cằm Hàn Quốc, chiêu lấy lại khuôn mặt thon gọn

Trang điểm được coi là vị “cứu tinh” cho các bạn gái có khuôn mặt múp míp, quá mập. Để che bớt các điểm không ứng ý đầu tiên, bạn cần trang bị một loại phấn tạo khối màu đồng tự nhiên có chất lượng tốt.  Sử dụng phấn tạo khối màu đồng tối hơn màu da để nhấn vào điểm xương trên khuôn mặt bạn. Sắc tối của phấn tạo khối so với màu da sẽ tạo cảm giác trên khuôn mặt bạn thanh thoát hơn.

3. Tập nói XO mỗi ngày

Độn cằm Hàn Quốc, chiêu lấy lại khuôn mặt thon gọn

Khuôn mặt thon dài theo dáng thanh thoát hình chữ V hiện đang là xu hướng làm đẹp mới của các tín đồ làm đẹp. Với những cô nàng chưa sở hữu khuôn mặt thon gọn thì việc áp dụng luyện tập, cử động miệng thường xuyên sẽ giúp đánh tan mỡ thừa trên mặt trả lại gương mặt cân xứng như mơ ước bấy lâu nay.  Mỗi ngày, hãy tập đứng trước gương và nói X, O khoảng vài phút.

Tuy nhiên, các mẹo trên chỉ có tác dụng với những trường hợp có khuyết điểm nhẹ như mặt hơi mập hoặc hơi gầy chút. Bên cạnh đó, để có kết quả thì đòi hỏi bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian, công sức và kiên trì thực hiện chúng mỗi hàng.

Thực tế cho thấy, hầu hết người Châu Á đều sở hữu khuôn cằm ngắn, dẫn đến khuôn mặt luôn có cảm giác trò trịa, mập mạp và chỉ cần tăng vài cân là khuôn mặt đã có dấu hiệu nặng nề, kém duyên.

Độn cằm Hàn Quốc, chiêu lấy lại khuôn mặt thon gọn

độn cằm bằng sụn nhân tạo đơn giản

Áp dụng những cách thông thường chỉ giúp bạn che đi một phân khuyết điểm. Nhưng với công nghệ độn cằm Hàn Quốc, chiêu lấy lại khuôn mặt thon gọn bạn sẽ không còn lo lắng đến vấn đề thời gian nữa. Bởi chỉ sau một lần thực hiện duy nhất kéo dài khoảng hơn 1h là bạn đã sở hữu ngay khuôn mặt thanh tú và thon gọn.

Theo các chuyên gia phẫu thuật độn cằm là một thủ thuật nhỏ nhằm kéo dài khuôn mặt giúp những cô nàng sở hữu khuôn cằm ngắn, lẹm và vùng cằm mất cân xứng có thể thay đổi “diện mạo” mới cho khuôn cằm, bổ trợ để giúp bạn có dược gương mặt như ý.

Sau khi gây tê nhẹ vùng cằm, bác sĩ sẽ tiến hành rạch được nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống và đưa miếng sụn nhân tạo đã được thiết kế chuẩn size theo dáng cằm của bạn vào. Cuối cùng, cố định chắc chắn bằng nẹp vis để chống hiện tượng di lệch.

Độn cằm Hàn Quốc, chiêu lấy lại khuôn mặt thon gọn

Độn cằm Hàn Quốc, chiêu lấy lại khuôn mặt thon gọn và ưu điểm:

– Cằm đẹp mền mại tự nhiên, không lộ giả,… nhờ chất sụn nhân tạo có cấu tạo như sụn người.

– Chất sụn nhân rất tương thích nên nhanh chóng ăn liền vào vùng xương cằm và chung sống như một phần cơ thể bạn.

– Đường mổ trong miệng nên không để lại sẹo

– Công nghệ độn cằm Hàn Quốc chống di lệch tốt nhất hiện nay.

– An toàn và tồn tại vĩnh viễn.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

Độn cằm Hàn Quốc, chiêu lấy lại khuôn mặt thon gọn

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *