Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Độn cằm đẹp

Độn cằm đẹp

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp kéo dài cằm để giúp vùng cằm thon hơn và giúp cho vùng đầu mũi, đầu môi và điểm nhô ra của cằm tạo thành tổng thể tương xứng trên khuôn mặt. Giải pháp Độn cằm đẹp trở thành xu hướng được nhiều phụ nữ Việt Nam lựa chọn để tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên thanh tú trên gương mặt.

Độn cằm Hàn Quốc đẹp tự nhiên với bác sĩ Tú Dung

Khuôn cằm thon gọn đẹp

Độn cằm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Do đó, để tạo ra vùng cằm đẹp tự nhiên như những gì bạn được chứng kiến từ sự thay đổi rất đỗi kinh ngạc của các ngôi sao Hàn thì yếu tố quyết định không chỉ là công nghệ, trang thiết bị, mà cái quyết định chính là tay nghề bác sĩ.

Trung tâm thẩm mỹ thì có rất nhiều, bác sĩ thẩm mỹ cũng không thiếu nhưng tại sao có cơ sở đông khách, lại có cơ sở làm ăn nhàn chán. Phẫu thuật thẩm mỹ là ngành đòi hỏi yếu tố con người đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều này, Thẩm mỹ viện JW đã luôn trú trọng đến vấn đề con người, đào tạo người tài. Đó chính là lý do vì sao mà hầu hết đội ngũ bác sĩ của JW đều được cử qua Hàn tu nghiệp để tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Độn cằm Hàn Quốc đẹp tự nhiên với bác sĩ Tú Dung

Quy trình độn cằm Hàn Quốc đơn giản

Trong đó, nổi bật có Ths.Bs Tú Dung – một chuyên gia giỏi nhất của làng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam. Ông đã từng có 5 năm nghiên cứu là làm việc tại Bệnh viện Jeong Won của Hàn Quốc nên việc áp dụng và cho ra đời những thành quả Độn cằm đẹp như các ngôi sao Hàn là điều hoàn toàn không có quá khăn.

Độn cằm đẹp tự nhiên với bác sĩ Tú Dung 

Không chỉ khách hàng mà nhiều bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam cũng công nhận Bs Tú Dung là  chuyên gia giỏi về dịch vụ phẫu thuật tạo hình khuôn mặt: nâng mũi s line, gọt mặt v line, thẩm mỹ mắt,…. Đặc biệt là dịch vụ độn cằm Hàn Quốc. Bàn tay vàng, con mắt thẩm mỹ khéo léo và lòng nhiệt huyết với nghề đã giúp ông có được thành công như ngày hôm nay.

Độn cằm Hàn Quốc đẹp tự nhiên với bác sĩ Tú Dung

Ths.Bs. Tú Dung nhận giấy chứng nhận trở thành chi nhánh duy nhất của BVJW Hàn Quốc tại Việt Nam

Chị Lan Hương, Đà Nẵng chia sẻ: Mình đã từng đi độn cằm một lần nhưng nhìn nó rất cưng và lộ đồ giả khiến mình cảm thấy rất khó chịu. Khi lên mạng tìm hiểu mình được biết bác sĩ Tú Dung độn cằm Hàn Quốc đẹp và nhìn tự nhiên. Lúc đầu cũng không tin lắm, nhưng khi đi thăm dò thì nhiều người khuyên mình nên đến đây để sửa lại cằm. Giờ đây, mình đã có được chiếc cằm thon gọn, mềm mại tự nhiên như thật. Thật cảm ơn bác sĩ Dung rất nhiều!

Độn cằm Hàn Quốc đẹp tự nhiên với bác sĩ Tú Dung

Độn cằm Hàn Quốc đẹp tự nhiên với bác sĩ Tú Dung

Nếu bạn đang gặp phải khuyết điểm vùng cằm thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy gọi điện ngay cho JW để được sắp xếp lịch tư vấn trực tiếp với Bs Tú Dung.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *