Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn khắc phục khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm trở nên thon gọn và hài hòa với gương mặt chỉ sau 45 phút.

don-cam-han-quoc

Khuôn cằm gọn gàng, thanh thoát giúp gương mặt hài hòa

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện bằng cách đưa miếng độn vào bên trong đường niêm mạc dưới sau đó cố định lại bằng nẹp vis để chống di lệch. Chất liệu độn cằm được nhập khẩu từ Hàn Quốc có tính tương thích với cơ thể cao, tạo dáng cho từng gương mặt được cân xứng và hài hòa.

Độn cằm Hàn Quốc

Quy trình thực hiện độn cằm Hàn Quốc

Ưu điểm nổi trội của phương pháp độn cằm Hàn Quốc là cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Miếng độn được thiết kế tinh tếcùng với đôi bàn tay khéo léo sẽ giúp bạn không bị lộ cằm, kết quả lâu dài. Vết mổ được thực hiện bên trong miệng nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết khác trên gương mặt. Chất liệu độn gần giống với sụn mũi nên an toàn và tương thích với cơ thể cao. Công nghệ độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đại, áp dụng nẹp vis cố định giúp cằm không bị di lệch, méo mó về sau. Kết quả sau độn cằm Hàn Quốc là ổn định và lâu dài theo thời gian.

Với độn cằm Hàn Quốc, trước khi bác sĩ thực hiện sẽ gây tê nhẹ nên khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn. Đồng thời vết rạch trong đường miệng là nơi ít dây thần kinh nên không gây ra nguy hiểm đến sức khỏe của khách hàng.

Độn cằm Hàn Quốc

Gương mặt bạn nữ đẹp hơn nhờ chiếc cằm thon gọn

Độn cằm Hàn Quốc

Chiếc cằm ngắn khiến khuôn miệng bạn nữ hơi hô, độn cằm Hàn Quốc giúp hài hòa gương mặt

Độn cằm Hàn Quốc

Khách hàng trung niên vẫn có thể độn cằm khắc phục cằm ngắn

 

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *