Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, gương mặt của em không được cân đối do vùng cằm quá ngắn. Mọi người khuyên em nên đi độn cằm sẽ khắc phục được. Tuy nhiên, em chưa rõ độn cằm hết bao nhiêu tiền ạ và cách thức thực hiện ra sao? Mong bác sĩ tư vấn!” (Trọng Nghĩa, 23 tuổi, Cà Mau)

don-cam-het-bao-nhieu-tien

Chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên của sao Hàn

Chào bạn Trọng Nghĩa. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “độn cằm hết bao nhiêu tiền” và cách thực hiện dưới đây.

Độn cằm là phương pháp khắc phục cho tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm bằng cách đưa chất liệu độn cao cấp, an toàn với cơ thể con người vào vùng cằm thông qua một đường rạch trong khoang miệng. Để tìm hiểu kỹ hơn độn cằm thực hiện như thế nào, bạn có thể tham khảo qua các bước thực hiện dưới đây:

độn cằm hết bao nhiêu tiền

Quy trình độn cằm

Bước 1: Bác sĩ khám và xác định tình trạng của bạn cần kích cỡ cằm độn như thế nào là hợp lý

Bước 2: Đánh dấu vị trí thực hiện và tiến hành gây mê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng từ 1 – 2 cm ở trong niêm mạc môi dưới, thực hiện bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu.

Bước 4: Cố định cằm mới bằng nẹp vis Titan – không hoen rỉ, chống di lệch.

Bước 5: Khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép bên ngoài cằm cho khách hàng

Độn cằm hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào bệnh viện uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện. Bạn có thể tham khảo bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

độn cằm hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng trước và sau độn cằm tại JW

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *