Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm không cần phẫu thuật

Độn cằm không cần phẫu thuật

Phương pháp thẩm mỹ làm đẹp không cần phẫu thuật hiện đang nhận được nhiều ưu ái hơn. Bởi tâm lý của nhiều người thường nghĩ: thực hiện phẫu thuật rất đau và nguy hiểm.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp không đau đớn cho các tín đồ làm đẹp, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và phát minh ra nhiều kỹ thuật hiện đại Độn cằm không cần phẫu thuật mà đạt hiệu quả cao. Trong đó, không thể không kể tên phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy.

Độn cằm không cần phẫu thuật là như thế nào?

Khuôn cằm dài tại nét đẹp thanh mảnh

Độn cằm không cần phẫu thuật tạo dáng cằm thon gọn, cuốn hút rất thích hợp những người sợ đau, sợ phẫu thuật và chỉ cần từ 5 – 10 phút để có ngay dáng cằm đẹp thon như ý muốn.

Vậy chất Radies là gì mà lợi hại như vậy?

Radies là một dạng mô sinh học, có khả năng làm đầy. Chất này có tính đậm đặc cao, đồng thời vượt trội về tính đàn hồi nên khi đưa vào cằm sẽ tạo hình khuôn mặt đẹp, mềm mại như thật.

Radies với thành phần cấu tạo chứa 30% Calcium – một hợp chất cấu tạo lên răng và xương nên rất hợp và  thân thiện với cơ thể, không gây ra các phản ứng phụ khi đưa vào cằm. Nó đã được chứng minh lâm sàn, được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng và đã được Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Độn cằm không cần phẫu thuật là như thế nào?

Chất làm đầy đã được Bộ y tế công nhận về an toàn

Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy thực hiện như thế nào?

Sau khi tư vấn, thăm khám. Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và xác định lượng Radies cần tiêm là bao nhiêu? đồng thời đánh dấu các vị trí để tiêm. Tùy từng cấu tạo và hình dáng khuyết điểm cằm của khách hàng mà lượng chất làm đầy được tiêm vào với liều lượng và vị trí khác nhau. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã xác đinh, tạo dáng cằm đẹp và hài hòa nhất với gương mặt bạn.

Sau khi thực hiện, bạn  không phải lo lắng về tình trạng độn cằm bị lệch, thô cứng  do tác động bên ngoài sau độn cằm bằng Radies. Đặc biệt, khuôn cằm rất mền mại và không lộ giả. 

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …