Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm như thế nào

Độn cằm như thế nào

Câu hỏi: 

 Tôi tên Mỹ Tâm, 24 tuổi, thứ 7 này tôi tính đi độn cằm vì nghe nói phương pháp này có thể giúp cằm dài ra và khuôn mặt thon gọn hơn. Tôi đã lên mạng tìm hiểu nhưng vẫn không rõ, cụ thể phương pháp độn cằm như thế nào? Cách chăm sóc sau phẫu thuật có cầu kì lắm không?

(Mỹ Tâm, Phú Yên)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Tâm! Sau đây chuyên viên tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Độn cằm như thế nào

Hình minh họa

Độn cằm như thế nào ?

Độn cằm là công nghệ mới và mang lại hiệu quả cao của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Kỹ thuật này đang được đông đảo chị em tin tưởng, lựa chọn để giúp cho cằm dài ra, làm khuôn mặt trở nên thanh thoát và ưa nhìn hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện độn cằm theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn cho bạn cả trong và sau khi thực hiện:

Đầu tiên, bạn sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật để tư vấn, thăm khám. Trong buổi này, bác sĩ sẽ hỏi mong muốn của bạn để từ đó đưa ra biện pháp tốt nhất. Đồng thời, tính toán độ lẹm, ngắn của cằm để tạo ra miếng độn phù hợp và cân đối với khuôn mặt.

Sau đó, tiến hành đo vẽ những vị trí cần thiết và sát khuẩn làm sạch vùng cằm. Tiếp đến gây tê tại chỗ trước khi phẫu thuật, để bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới và tạo ra một khoang trống nhỏ để đưa miếng độn đã được thiết kế sẵn vào đúng vị trí đã được đánh dấu. Sau khi chỉnh sửa cho cân xứng, bác sĩ cố định cằm lại bằng nẹp vis chống di lệch.

Chỉ sau một lần thẩm mỹ cằm, bạn sẽ sở hữu khuôn cằm đẹp hoàn hảo chỉ sau một thời gian ngắn, khuôn mặt bạn cũng vì thế mà thon gọn, đẹp tự nhiên hơn.

Độn cằm như thế nào

Cách chăm sóc sau phẫu thuật có cầu kì lắm không?

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm khá đơn giản, tuy nhiên nó lại là là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ độn cằm bằng sụn nhân tạo. Bởi vậy, khi được về nhà chăm sóc bạn nhớ thực hiện đúng chỉ dẫn về vệ sinh, thay băng, rửa vết thương, vận động, uống thuốc, tái khám,…của bác sĩ. Đặc biệt, hạn chế tối đa đồ ăn như: rau muống, hải sản, trứng…trong thời gian đầu.

Nếu có bất kì thắc mắc về dịch vụ này, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Độn cằm như thế nào

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *