Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm nội soi

Độn cằm nội soi

Câu hỏi: 

Em có ý định đi làm đẹp cho vùng cằm bằng phương pháp độn cằm nội soi. Vì em nghe nói phương pháp này rất an toàn. Nhưng em thắc mắc không biết độn cằm nội soi là gì? Và quy trình thực hiện ra sao? Em xin cảm ơn!

(Duyên, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Duyên thân mến! Sau đây chuyên viên tư vấn của Thẩm mỹ viện JW sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên:

Độn cằm nội soi

Khuôn cằm đẹp cân đối

Độn cằm nội soi là gì?

Độn cằm nội soi là phương pháp hiện đại, nhằm giúp cằm dài ra và đồng thời giúp khuôn mặt thon gọn hơn, nhờ sử dụng chất liệu độn mềm mại được nhập khẩu từ nước có ngành thẩm mỹ hàng đầu là Hàn Quốc.

Nếu như các phương pháp độn cằm cũ trước đây không đem lại hiệu quả cao và có thể để lại một số rủi ro trong quá trình thực hiện, thì độn cằm nội soi lạ có thể khắc phục được tất cả rủi ro. Bởi thiết bị nội soi tiên tiến sẽ giúp bác sĩ quan sát và thực hiện chính xác các thao tác khi độn cằm nên tránh được tình trạng xâm lấn hay làm tổn thương đến các dây thần kinh, mạch máu,….

Quy trình Độn cằm nội soi thực hiện ra sao?

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, độn cằm nội soi được thực hiện theo công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, với kỹ thuật độn cằm thông qua đường niêm mạc ở môi đảm bảo được độ an toàn, chính xác và hiệu quả cao, giúp khách hàng có cằm đẹp tự nhiên sau phẫu thuật. Quy trình độn cằm được thực hiện khoa học, theo đúng tiêu chuẩn bao gồm các bước sau:

Độn cằm nội soi

Bước 1: Các bác sĩ sẽ thăm khám và dựa trên tình trạng khuyết điểm cằm để xác định kích thước, hình dáng miếng độn phù hợp nhất với khuôn mặt bạn. Nhờ kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ, bác sĩ sẽ đo đạc sao cho kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên nhất.

Bước 2: Đo vẽ và đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành thủ thuật.

Bước 3: Vệ sinh và gây tê nhẹ. Bước này nhằm mang lại cảm giác thoải mái và tinh thần tốt nhất cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn đã được thiết kế sẵn vào vị trí thông qua 1 đường rạch nhỏ nằm bên trong niêm mạc của môi. Đường mổ nằm trong miệng sẽ giúp bạn tránh được vết sẹo xấu sau phẫu thuật.

Độn cằm nội soi

Bước 5: Cố định cằm bằng nẹp vis chống di lệch. Đây là bước rất quan trọng trong độn cằm Hàn Quốc, bởi nó sẽ giúp miếng độn và cằm cố định thành một khối chắc chắn, tránh hiện tượng vẹo, lệch,…về sau.

Bước 6: Khâu lại vết thương bằng chỉ, băng ép bên ngoài cằm

Sau một thời gian ngắn, cằm sẽ lành hẳn, đẹp tự nhiên và không hề có hiện tượng lộ giả.

Nếu có bất kì thắc mắc về dịch vụ này, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Độn cằm nội soi

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *