Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm ở đâu đẹp tại TPHCM ?

Độn cằm ở đâu đẹp tại TPHCM ?

Một gương mặt chuẩn đẹp cần có được sự hài hòa tổng thể của các bộ phận như chân mày, mắt, mũi, môi và cằm. Nhiều trường hợp chị em phụ nữ sở hữu dáng mũi và đôi môi đẹp nhưng chiếc cằm lại là nguyên nhân khiến gương mặt trở nên mất cân đối. Phẫu thuật độn cằm ra đời đáp ứng mong muốn có được một chiếc cằm thon gọn của chị em. Vậy độn cằm ở đâu đẹp tại TPHCM. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Phẫu thuật độn cằm là gì?

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp đưa chất liệu độn được gọi là Implant nhằm thay đổi hình dáng của cằm qua 2 đường mổ trong và đường mổ ngoài, chất liệu này đảm bảo an toàn với cơ thể giúp cố định được miếng ghép độn cằm mà không gây bất kỳ tổn thương nào. Điều đặc biệt đối với phương pháp độn cằm công nghệ chuẩn Hàn chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là sau khi đưa Implant vào, cằm mới sẽ được cố định bằng nẹp vis Titan. Nẹp vis bằng Titan này là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn, chống hoen rỉ nên bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao có công dụng chống di lệch và không để lộ chất liệu độn.

Hình ảnh mô phổng phẫu thuật độn cằm

Trường hợp nào nên phẫu thuật độn cằm?

Những trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm… đều có thể dùng phương pháp độn cằm để tạo gương mặt V Line hay gương mặt trái xoan thon gọn. Với những ưu điểm vượt trội như cằm sẽ đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt và không lộ miếng độn, đường mổ được thực hiện nằm trong miệng nên không lo về sẹo, kỹ thuật độn cằm mới, cố định bằng nẹp vis Titan đảm bảo không di lệch, đảm bảo an toàn và hiệu quả tồn tại lâu dài mà phẫu thuật độn cằm được rất nhiều chị em chọn lựa.

Địa chỉ độn cằm đẹp tại TPHCM

Đối với bất kì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng vậy, bên cạnh những ưu điểm vượt trội đều có những trường hợp kém may mắn để xảy ra biến chứng. Phẫu thuật độn cằm là một trong những phẫu thuật rất dễ gây ra hậu quả xấu chính vì thế việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín vừa đảm bảo an toàn vừa đem lại hiệu quả là một vấn đề khó khăn.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật độn cằm đảm bảo được độ an toàn cho khách hàng nhờ vào tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ tại đây.

Đội ngũ bác sĩ tại JW có chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ 

Là chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn tại Việt Nam và là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, chúng tôi là nơi tiên phong thực hiện độn cằm bằng Implant công nghệ chuẩn Hàn, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phẫu thuật độn cằm tại JW ít đau vì niêm mạc là vùng ít dây thần kinh, bên cạnh đó bằng phương pháp gây tê giúp khách hàng thư giãn và thoải mái. Chính vì thế khách hàng có thể sinh hoạt ăn uống dễ dàng và hoàn toàn bình thường vào ngày hôm sau.

Cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo được độ an toàn cho khách hàng khi phẫu thuật. Tại JW ước muốn có được một chiếc cằm thon gọn đạt chuẩn là điều dễ dàng đối với khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu từ xứ sở Kim Chi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật độn cằm tại JW

Phẫu thuật độn cằm v line

Độn cằm

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *