Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn?

Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn?

Khắc phục những khuyết điểm kém duyên như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm bất cân đối, phương pháp độn cằm V line đã ra đời. Vậy, độn cằm ở đâu đẹp và an toàn để có được gương mặt ấn tượng?

Tại sao nên thực hiện độn cằm V line?

Như chúng ta đã biết, chuẩn của vẻ đẹp người châu Á chính là có gương mặt thanh tú và ấn tượng với dáng cằm chuẩn V line. Do đó, xu hướng độn cằm được nhiều khách hàng quan tâm và thực hiện.

Độn cằm là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại có xuất xứ từ Hàn Quốc, công nghệ thẩm mỹ này có tác dụng khắc phục hiệu quả tình trạng cằm lẹm, ngắn, bất cân xứng.

Mô phỏng phương pháp độn cằm V line

Theo đó, khách hàng khi sở hữu dáng cằm V line không chỉ mang đến gương mặt đẹp và ấn tượng mà còn là điểm sáng tạo nên sự tự tin trong giao tiếp và công việc.

Độn cằm được thực hiện như thế nào?

Để khắc phục những khuyết điểm kém duyên về dáng cằm. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám cấu trúc xương thông qua máy CT3D hiện đại. Theo đó, với những dáng cằm lẹm, công nghệ độn cằm được tiến hành bằng cách rạch đường mổ nhỏ trong khoang miệng, tiến hành đưa chất liệu độn vào trong, cố định bằng nẹp vis để dáng cằm được cân đối.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện phương pháp độn cằm V line cho khách hàng

Công nghệ này cần sự khéo léo, chính xác và tay nghề cao của bác sĩ. Nếu không, sự xuất hiện của biến chứng và những ảnh hưởng đến sức khỏe có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn?

Muốn độn cằm đẹp và có tính an toàn cao, khách hàng nên lựa chọn thực hiện ở địa điểm uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là nơi tin cậy và chất lượng để phẫu thuật độn cằm V line.

Kết quả sau phẫu thuật độn cằm tại JW

JW thực hiện độn cằm theo quy trình khép kín, ứng dụng hệ thống máy móc chuyên khoa và chất lượng, có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp phẫu thuật.

Khách hàng thực hiện độn cằm có được kết quả ổn định, không xuất hiện đau đớn nhiều, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe, tính thẩm mỹ được duy trì trọn đời.

Hơn hết, sau độn cằm tại đây, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng cách để có được chất lượng thẩm mỹ vượt trội.

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *