Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm ở đâu đẹp?

Độn cằm ở đâu đẹp?

Chiếc cằm nhỏ nhắn, xinh xắn tạo nên dáng vẻ xinh xắn cho gương mặt. Độn cằm ở đâu đẹp? là câu hỏi chung của nhiều người, nhất là những người không may sở hữu một chiếc cằm ngắn, cằm lẹm,… quan tâm. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Độn cằm ở đâu đẹp?

Độn cằm ở đâu đẹp?

Độn cằm là là phương pháp đưa vật liệu an toàn với cơ thể con người vào bên trong cằm, nhằm chỉnh sửa chiếc cằm ngắn, cằm lẹm,… nhanh chóng trở thành chiếc cằm đẹp, thanh thoát như mong muốn.

Có 2 phương pháp độn cằm. Thứ nhất, bác sĩ sẽ đưa miếng độn cằm vào bên trong cằm thông qua một đường rạch da dưới cằm, bạn sẽ có chiếc cằm ưng ý, tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là để lại sẹo.

Độn cằm ở đâu đẹp?

Quy trình thực hiện độn cằm

Phương pháp thứ hai khắc phục hạn chế sẹo của phương pháp thứ nhất nên đưa miếng độn vào cằm bằng đường niêm mạc dưới môi, sau khi kết quả được định hình bạn hoàn toàn yên tâm với chiếc cằm đẹp mà không hề có vết sẹo. Tuy nhiên, đối với phương pháp này, khách hàng phải đặc biệt lưu ý nên giữ vệ sinh răng miệng thật tốt, tránh nhiễm trùng. Tùy vào thể trạng của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nào là phù hợp với bạn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn, là đáp án cho câu hỏi độn cằm ở đâu đẹp mà mọi người quan tâm. Với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị,… hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ JW giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, là nền tảng quan trọng giúp bạn có 1 chiếcằm ưng ý, hài hòa với khuôn mặt, khắc phục các khuyết điểm về cằm ngắn, cằm lẹm

Độn cằm ở đâu đẹp?

Hình ảnh khách hàng độn cằm tại JW

Bạn đang đọc bài viết: Độn cằm ở đâu đẹp

 

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *