Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm sau bao lâu thì đẹp

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có một cô con gái duy nhất, cháu cứ xin tôi đi thẩm mỹ độn cằm để xinh đẹp hơn. Nhưng tôi chưa cho phép vì sợ nguy hiểm. Đang băn khoăn thì chị bạn thân cũng có con học chung lớp với con gái tôi nói: Con gái chị cũng đi độn cằm rồi, đơn giản và đẹp lắm, nên tôi cũng không lo lắng nhiều nữa. Tuy nhiên, tôi có một vài thắc mắc, độn cằm sau bao lâu thì đẹp? Và có đau đớn nhiều không?

(Ngọc Quế, Tp. HCM)

Trả lời:

Chị Ngọc Quế thân mến!

Độn cằm bao lâu thì lành

Hình minh họa

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc đã và đang trở thành “vị cứu tinh” giúp nhiều cô gái dễ dàng sở hữu một chiếc cằm thon gọn và thanh tú hơn.

Đặc biệt, tất cả các bạn nam nữ trên 18 tuổi, có chiếc cằm lẹm, cằm ngắn, thiết hụt,… đều có thể dùng phương pháp độn cằm theo công nghệ của Hàn để khắc phục nhược điểm.

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp? Và có đau đớn nhiều không?

Hiện nay, có 2 phương pháp phổ biến nhất giúp kéo dài và tạo độ thanh thoát cho vùng cằm: Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm. Cả hai phương pháp này đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Chị có thể tìm hiểu qua một vào thông tin dưới đây để cân nhắc.

– Đối với độn cằm bằng tiêm chất làm đầy: Phương pháp áp dụng cho nhiều chị em ngại đụng chạm đến “dao kéo”, bác sĩ sẽ dùng kim tiêm siêu nhỏ đã chứa sẵn chất làm đầy Filler, trực tiếp bơm dung dịch vào cằm của bạn. Chỉ sau vài phút bạn đã sở hữu ngay dáng cằm đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo. Tuy nhiên, kết quả này chỉ có thời gian duy trì trong vòng 1 – 2 năm.

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp

Kết quả khách hàng sau phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo

– Phẫu thuật độn cằm: So phương pháp trên thì độn cằm phẫu thuật bằng sụn nhân tạo có tính kỳ công và tốn thời gian hơn chút ít. Nhưng có có nhiều ưu điểm vượt trội: Khắc phục được khuyết điểm cằm triệt để hơn, nên sau thực hiện cằm đẹp tự nhiên như thật, thực hiện đơn giản và đặc biệt là dáng cằm sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Tuy nhiên, do phương pháp này bác sĩ phải rạch đường nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống và đưa miếng độn vào nên cần thời gian hồi phục trong vòng khoảng 7 ngày để có chiếc cằm đẹp như ý muốn. Tùy vào cơ địa từng người mà thời lành hẳn sẽ nhanh hơn hoặc chậm hơn chút ít.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Trước và sau khi thực hiện bạn được gây tê nhẹ và cung cấp thuốc giảm đau nên hoàn toàn không đau đớn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *