Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm thẩm mỹ

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, trên tổng thể khuôn mặt, em cảm thấy không hài lòng nhất ở vùng cằm ngắn khiến gương mặt rất mất cân đối. Em nghe nói bên mình có dịch vụ thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc rất hữu hiệu cho tình trạng này. Vậy cho em hỏi độn cằm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Và sau phẫu thuật liệu có để lại sẹo không?” (Khánh Trang, 26 tuổi, Hà Nội)

Độn cằm thẩm mỹ

Khuôn cằm V line đẹp

Trả lời:

Bạn Khánh Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc về độn cằm thẩm mỹ như sau.

Độn cằm thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn giúp khắc phục các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân xứng,…  mang lại dáng cằm chuẩn mực.

Độn cằm thẩm mỹ

Quy trình độn cằm

Độn cằm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn sâu thăm khám cụ thể về tình trạng cằm, rồi đưa ra chỉ định phù hợp. Do đó, chiếc cằm ngắn của bạn sẽ được khắc phục hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Độn cằm thẩm mỹ được gây tê nhẹ nhẹ, sa đó bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào vùng cằm đã được đánh dấu từ trước. Cuối cùng cố định cằm vững chắc bằng nẹp vis chống di lệch.

Độn cằm thẩm mỹ tại JW có chi phí cụ thể tại đây.

Và sau phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ liệu có để lại sẹo không?

Độn cằm Hàn Quốc không chỉ bởi nó đơn giản, hiệu quả mang lại cao mà còn có đường mổ nhỏ nằm hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo.

Độn cằm thẩm mỹ

Hình ảnh khách hàng độn cằm thẩm mỹ tại JW

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *