Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm V line thực hiện như thế nào?

Độn cằm V line thực hiện như thế nào?

Sở hữu gương mặt thanh tú với dáng cằm thon gọn sẽ mang đến cho khách hàng vẻ ngoài ấn tượng, thêm tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Do đó, phương pháp độn cằm ra đời đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của tín đồ thẩm mỹ.

Bí quyết độn cằm tạo gương mặt ấn tượng

Chuẩn của chiếc cằm V line chính là có hình chữ V ấn tượng được tạo nên từ hai góc xương hàm và cằm. Theo đó, khi nhìn vào tổng thể, gương mặt có sự cân đối và hài hòa.

Phương pháp này được thực hiện cho những khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối. Công nghệ này được ứng dụng bằng cách thực hiện rạch đường mổ trong hoặc ngoài miệng, tiến hành đưa chất liệu độn vào bên trong và cố định bằng miếng nẹp để có sự cân đối, không di lệch sau thẩm mỹ.

Mô phỏng phương pháp độn cằm V line

Thông thường, bác sĩ chuyên khoa khuyên khách hàng nên thực hiện độn cằm bằng đường mổ bên ngoài vì như vậy sẽ hồi phục vết thương nhanh hơn. Tuy đường mổ ngoài miệng có xuất hiện ít sẹo nhưng nếu biết cách chăm sóc và thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ thì tình trạng này sẽ nhanh chóng được cải thiện hiệu quả.

Độn cằm V line an toàn tại JW

Rất nhiều người lo âu với tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm đã tìm đến phương pháp độn cằm nhưng chẳng biết chọn lựa nơi nào tin cậy. Bởi lẽ, có hàng trăm địa điểm thẩm mỹ xuất hiện, nơi nào cũng quảng cáo chất lượng và uy tín với giá cả phải chăng.

Cách tốt nhất để lựa chọn địa điểm độn cằm V line uy tín chính là lắng nghe kinh nghiệm của khách hàng đã từng thẩm mỹ. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tin cậy được khách hàng lựa chọn nhiều.

JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn từ bệnh viện Jeong Won

Tại đây, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp ứng dụng phương pháp độn cằm, thực hiện thẩm mỹ theo nguyên tắc an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng. Bác sĩ JW đảm bảo quá trình phẫu thuật nhanh chóng, chính xác, không đau đớn nhiều, không có biến chứng xuất hiện.

Khách hàng thực hiện độn cằm an toàn tại JW

Trước khi gọt cằm, bác sĩ sẽ tiến hành chụp hình hàm mặt thông qua máy CT3D hiện đại. Điểm đặc biệt khi thực hiện độn cằm tại JW chính là đường mổ khéo léo và tinh tế, khách hàng sẽ có được dáng cằm chuẩn V line, mang đến vẻ ngoài tự nhiên, ấn tượng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và độn cằm V line an toàn cho khách hàng. Tin chắc, kết quả sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho người thực hiện.

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *