Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm V line

Độn cằm V line

Độn cằm V line là kỹ thuật khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm nhằm mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh tú.

don-cam-v-line

Chiếc cằm V line thời thượng tôn gương mặt thanh thoát

Với tạo dáng chiếc cằm hình V line đang là xu hướng hót nhất hiện nay, khách hàng sẽ được đặt vật liệu độn an toàn với cơ thể, không gây ra bất cứ tổn thương nào khác.

Mỗi khách hàng sẽ có kích cỡ cằm khác nhau, do đó, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng từng trường hợp để tìm ra chất liệu độn có kích cỡ phù hợp. Sau đó, các vị trí thực hiện sẽ được đánh dấu và thực hiện gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ thực hiện độn cằm bằng cách rạch một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng từ 1 – 2 cm ở trong niêm mạc môi dưới, thực hiện bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu. Sau đó, cố định cằm mới bằng nẹp vis Titan chống di lệch. Nẹp vis bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao.  Vết thương được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép bên ngoài cằm cho khách hàng.

Độn cằm V line

Quy trình độn cằm V line

Độn cằm V line giúp khách hàng có chiếc cằm tự nhiên, không lộ miếng độn và tồn tại lâu dài, bền bỉ với thời gian. Đặc biệt, đây là kỹ thuật độn mới được cố định bằng nẹp Vis Titan an toàn với cơ thể và chống di lệch hiệu quả.

 

Tuy nhiên, bạn nên chọn bệnh viện uy tín có bác sĩ giỏi thực hiện nhằm đảm bảo thực hiện chính xác, tạo chiếc cằm chuẩn V line thời thượng và đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Độn cằm V line

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *