Chủ đề mới
Home / Đời sống / Du khách mừng vui bất tận khi nhận lại tài sản bị đánh rơi

Du khách mừng vui bất tận khi nhận lại tài sản bị đánh rơi

Khi biết số tài sản này được chị Nguyễn Quỳnh Dương, ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nhặt được, mang đến trình báo và nhờ CAP Lý Thái Tổ tìm, trao lại cho chủ sở hữu, cả hai vị khách nước ngoài bày tỏ sự xúc động mạnh mẽ.

Chiều 4-11, trực ban của CAP Lý Thái Tổ tiếp một người khách khá đặc biệt. Cầm trên tay chiếc ví hàng hiệu màu đen, người phụ nữ cho biết mình tên là Nguyễn Quỳnh Dương, ở quận Nam Từ Liêm. Chị Dương cho biết, khoảng 13h30 phút cùng ngày, chị nhặt được chiếc ví trên tại khu vực gần vườn hoa Lý Thái Tổ. Khi kiểm tra trong ví có gần 13 triệu đồng, nhiều giấy tờ mang tên Son Jung Sook. Biết là tài sản của du khách nước ngoài đánh rơi, chị Dương đã cố nán lại ở khu vực nhặt được chiếc ví, mong chủ sở hữu quay lại tìm thì trao trả nhưng không thấy ai. Thông qua CAP Lý Thái Tổ, chị Dương trao lại số tài sản này và nhờ CBCS – CAP Lý Thái Tổ xác minh, liên lạc tìm người đánh rơi để trả lại.

Trước sự việc trên, CAP Lý Thái Tổ đã nhanh chóng rà soát, xác minh tìm chủ sở hữu số tài sản này. Cho đến trưa ngày 5-11, CAP Lý Thái Tổ đã xác định được địa chỉ khách sạn của chị Son Jung Sook đang ở trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, đồng thời mời lên trụ sở nhận lại tài sản.

ảnh 1

Chị Son Jung Sook không giấu được niềm vui mừng, xúc động cảm ơn chị Nguyễn Quỳnh Dương và CAP Lý Thái Tổ đã giúp tìm lại tài sản

Có mặt tại trụ sở CAP Lý Thái Tổ, chị Son Jung Sook và người bạn đi cùng không khỏi xúc động, vui mừng khi cầm trên tay chiếc ví bên trong có tất cả tài sản bị đánh rơi, được Trung tá Hoàng Xuân Hiếu trao lại. Khi Trung tá Hoàng Xuân Hiếu thông tin, chiếc ví được chị Nguyễn Quỳnh Dương nhặt được, mang đến nhờ tìm người đánh rơi để trả, cả chị Son Jung Sook và bạn đi cùng ngạc nhiên vô cùng. Bản thân chị Son Jun Sook cho đến sáng cùng ngày mới phát hiện bị đánh rơi ví và chưa kịp ra CAP trình báo thì đã nhận được điện thoại của CAP mời lên nhận lại tài sản.

Thông qua CAP Lý Thái Tổ và Báo ANTĐ, chị Son Jung Sook bày tỏ lòng cảm ơn đến tình cảm chân thành, thân thiện, quý mến mà chị Nguyễn Quỳnh Dương cũng như lực lượng CATP Hà Nội đã dành cho chị và các du khách trên toàn thế giới đến Việt Nam. “Tôi sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đẹp về con người và đất nước các bạn”- chị Son Jung Sook nói.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *