Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Ghi nhớ 4 điều để có eo thon, bụng phẳng

Ghi nhớ 4 điều để có eo thon, bụng phẳng

Vòng 2 phát “phì” khiến bạn mất tự tin? Đừng tự tránh móc bản thân mà hãy cùng chúng tôi ghi nhớ 4 điều để có eo thon, bụng phẳng rất đơn giản mà hiệu quả đạt được sẽ khiến bạn bất ngờ đó:

Nhai kỹ thức ăn

Ghi nhớ 4 điều để có eo thon, bụng phẳng

Dù công việc có gấp gáp như thế nào thì bạn cũng cần dành thời gian để thưởng thức đồ ăn chứ không phải là “ăn” thức ăn bạn nhé. Một chuyên gia về làm đẹp cho biết nên nhai kỹ thức ăn khoảng 10 lần trước khi nuốt. Cơ thể phải làm việc rất nhiều để có thể nghiền nát thức ăn trong dạ dày và ruột. Nếu bạn ăn quá nhanh, khi thứ ăn vào dạ dày sẽ khó tiêu hóa và khiến vùng mỡ tích tụ nhanh hơn.

Tập cách thở bằng bụng

Ghi nhớ 4 điều để có eo thon, bụng phẳng

Thở bằng bụng vừa là bài tập rất đơn giản và bạn có thể áp dụng bất cứ ở đâu: phình bụng ra trong khi bạn hít vào rồi sau đó từ từ thở ra và hóp bụng vào. Việc làm thường xuyên và nên áp dụng hàng ngày này sẽ giúp bạn sở hữu vòng eo thon mà không cần luyện tập cực khổ.

Thẳng lưng

Ghi nhớ 4 điều để có eo thon, bụng phẳng

Tư thế ngồi ảnh hưởng rất lớn đến vòng 2 của phái đẹp. Khi ngồi thẳng lưng các cơ quanh bụng sẽ dãn ra hoạt động nhiều nên kích tiêu hao mỡ bụng.

Chống bệnh táo bón

Ghi nhớ 4 điều để có eo thon, bụng phẳng

Công việc thường xuyên phải ngồi lâu khiến việc tiêu thụ thức ăn bị chậm trễ. Do đó, hãy cân bằng thói quen ăn uống: nhiều hoa quả, rau xanh và các loại ngũ cốc thô, đặc biệt cũng ấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày. Nếu bạn áp dụng chúng thường xuyên, nó sẽ giúp bạn cho hệ tiêu hóa “an nhàn” hơn,  kích thích tiêu hóa và không làm khô phân nên tránh được bệnh táo bón.

Bạn có thể thay thế nước lọc trà xanh, nước chan pha loãng,…để tăng cường sức khỏe và có vòng eo thon gọn, sắc chắc. Tốt nhất nên tạm quên các đồ uống có ga vì nó không hề tốt cho cơ thể chút nào.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *