Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Giá gọt mặt V Line là bao nhiêu?

Giá gọt mặt V Line là bao nhiêu?

Giá gọt mặt V Line luôn là mối quan tâm chung của khách hàng khi có nhu cầu thực hiện. Mức chi phí phẫu thuật gọt mặt V Line sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm uy tín thương hiệu, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, hệ thống cơ sở vật chất…

Giá gọt mặt V Line là bao nhiêu?

Giá gọt mặt V Line là bao nhiêu?

Khuôn mặt thanh tú, sắc nét với góc xương hàm thon gọn là mơ ước của hầu hết phụ nữ, đặc biệt là giới trẻ. Hiện nay, với ảnh hưởng từ các diễn viên trong phim Hàn Quốc và phim Hollywood nên khuôn mặt hình dáng V Line đã trở thành một trong những trào lưu làm đẹp thời hiện đại.

Nhìn vào thực tế, ta thấy người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đa số có khuôn mặt góc cạnh, to và thô. Chính vì thế, muốn có khuôn mặt thon gọn lại thì cần phải nhờ đến công nghệ làm đẹp mà hiện nay nổi trội đó là phẫu thuật gọt mặt V Line.

Phẫu thuật gọt mặt V Line được tiến hành sau khi người thực hiện đã được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cấu trúc khuôn mặt, kiểm tra tình trạng sức khỏe, bệnh lý. Chụp X-Quang để thấy rõ khung xương mặt, bác sĩ sẽ tính tỷ lệ chuẩn phần xương được loại bỏ.

Hình mô phỏng các công đoạn trong ca phẫu thuật gọt mặt V Line

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê để ca phẫu thuật diễn ra đúng tiến độ. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch đường mổ trong khoang miệng, tiến hành bóc tách rồi cắt bỏ phần xương đã được ấn định trước đó. Ca phẫu thuật kết thúc sau khi khâu đường mổ lại bằng chỉ tự tiêu.

Mời bạn đọc tham khảo giá gọt mặt V Line bao nhiêu qua bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ

GIÁ

Gọt góc hàm bành

80.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang

90.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang + gọt cằm vuông

100.000.000 VNĐ

Gọt toàn hàm + chỉnh mặt lệch do xương hàm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt + chỉnh hàm lệch do trục xương cằm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt tái phẫu thuật

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + chỉnh cằm lệch

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + kéo dài xương cằm

120.000.000 VNĐ

Ưu điểm của gọt mặt V Line

Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị tiên phong áp dụng và thực hiện gọt mặt V Line với công nghệ chuẩn được chuyển giao từ chuyên gia Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến, nhờ đó phát huy tối đa hiệu quả của công nghệ tiên tiến này với những ưu điểm sau:

+ Tạo gương mặt thanh tú tự nhiên, đầy ấn tượng

Gọt mặt V Line giúp tạo gương mặt thanh tú tự nhiên, đầy ấn tượng

Công nghệ gọt mặt V Line chuẩn Hàn là bí quyết mới tạo hình gương mặt cho khách hàng thon gọn với đường nét tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này chính là trực tiếp can thiệp vào xương hàm và cằm, gọt mặt theo đúng tỉ lệ chuẩn để mang đến khuôn mặt với hình dáng V Line thời thượng.

+ Không đau đớn, đảm bảo tính an toàn cao

Quá trình thực hiện không đau đớn, đảm bảo tính an toàn cao

Vì thực hiện theo công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc, kết hợp với tay nghề cao của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên, gọt mặt V Line tại JW đảm bảo không đau đớn, không xuất hiện bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe, không để lại sẹo xấu. Sau khi thực hiện, khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể nhanh chóng sở hữu gương mặt ấn tượng như bản thân mong muốn.

+ Thời gian duy trì lâu dài, không để lại biến chứng

Ca phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW diễn ra trong thời gian ngắn từ 90-120 phút. Bởi tác động trực tiếp đến khung xương hàm, chính vì thế mà sau khi thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu gương mặt thon gọn, duy trì hiệu quả trọn đời đồng thời nói không với biến chứng.

+ Vẻ ngoài tự tin cho người thực hiện

Việc sở hữu gương mặt chuẩn V Line thời thượng tạo thêm nhiều cơ hội cho bạn trong công việc và cuộc sống. Vẻ ngoài ấn tượng là điểm cộng lớn khi giao tiếp, xin việc, giao lưu, gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp.

Diện mạo mới đã giúp Hotgirl Minh Yến tự tin, thành công hơn trong công việc và cuộc sống

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *