Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Giải đáp những lo lắng khi phẫu thuật nâng mũi

Giải đáp những lo lắng khi phẫu thuật nâng mũi

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên ảnh hưởng sâu sắc đến tính thẩm mỹ và sự hài hòa của cả khuôn mặt. Tuy nhiên, đặc trưng của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng là sóng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè… làm gương mặt kém sắc sảo và kém xinh. Hiện nay phương pháp nâng mũi S line chỉnh hình phức hợp toàn diện chiếc mũi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi như ý.

Giải đáp những lo lắng khi phẫu thuật nâng mũi

Giải đáp những lo lắng khi phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi S line là giải pháp hữu hiệu cho mọi dáng mũi khó, tuy nhiên, vẫn có không ít chị em tỏ ra e dè, lo lắng khi tìm đến với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ này. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  – Bác sĩ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận được tác quyền về nâng mũi S Line sẽ giúp bạn Giải đáp những lo lắng khi phẫu thuật nâng mũi tận tình.

Giải đáp những lo lắng khi phẫu thuật nâng mũi

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc   – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam

Giải đáp những lo lắng khi phẫu thuật nâng mũi

… là bác sĩ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận được Tác quyền nâng mũi S Line

+ Nâng mũi S Line có gì khác biệt so với các phương pháp thông thường: Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường trước đây chỉ mang tính chất “nâng” hoặc “độn”, thì kỹ thuật S Line Hàn Quốc chỉnh hình cấu trúc toàn diện phức hợp chiếc mũi. Bằng cách sử dụng sụn tự thân và sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Do đó, mọi dáng mũi đều thực hiện được.

Giải đáp những lo lắng khi phẫu thuật nâng mũi

Giải đáp những lo lắng khi phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện

+ Nâng mũi phương pháp S Line ngăn ngừa mũi bóng đỏ hay lộ sóng: Bác sĩ sẽ can thiệp vào cấu trúc mũi, thu gọn cánh mũi, kéo dài đầu mũi, đồng thời kết hợp đặt sóng nhân tạo và dùng sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc đầu mũi, tránh tình trạng lộ sóng hay bóng đỏ về sau.

+ Nâng mũi S Line không đau: Trước khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi và vùng lấy sụn do đó bạn không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào. Đồng thời, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, giảm sưng, chống viêm và hướng dẫn cho bạn sử dụng khi về nhà.

+ Nâng mũi sưng bao lâu: Phụ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu thì sau nâng mũi, sưng sẽ giảm dần sau 7 ngày, sau khoảng 3-6 tháng, mũi liền xương và hết sưng hoàn toàn, đẹp tự nhiên. Nâng mũi không có sẹo.

+ Nâng mũi không ảnh hưởng viêm xoang: nâng mũi là một kỹ thuật đơn giản, chỉ tác động ở bề ngoài của mũi chứ không hề chạm vào kết cấu bên trong nên không ảnh hưởng chức năng của mũi

BS Tú Dung: Phẫu thuật nâng mũi là một kỹ thuật đơn giản, chỉ tác động ở bề ngoài của mũi chứ không hề chạm vào kết cấu bên trong. Do vậy, không gây ảnh hưởng gì tới chức năng của mũi cũng như làm nặng thêm tình trạng viêm xoang.

+ Nên nâng mũi bằng sụn gì: nâng mũi bằng sụn nhân tạo chỉ đơn thuần dừng lại ở mức làm cao sóng mũi. Nâng mũi cấu trúc S Line kết hợp có chọn lọc hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo một cách phù hợp nhất làm cho đầu mũi thon gọn.

Chăm sóc sau nâng mũi

+ Chườm đá sau phẫu thuật liên tục 24h để giảm sưng và đau.

+ Giữ vết thương khô và sạch

+ Uống thuốc theo đơn, đúng chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra, bạn cũng cần bổ sung thêm vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục.

 

Giải đáp những lo lắng khi phẫu thuật nâng mũi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Các bạn đang xem bài viết: Giải đáp những lo lắng khi phẫu thuật nâng mũi

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *