Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Giải đáp thắc mắc: Độn cằm giữ được bao lâu?

Giải đáp thắc mắc: Độn cằm giữ được bao lâu?

Độn cằm giữ được bao lâu là thắc mắc của chị em khi có ý định cải thiện chiếc cằm ngắn, cằm lẹm kém duyên của mình bằng phương pháp thẩm mỹ này. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này, đồng thời, cung cấp thêm những thông tin hữu ích để bạn có hành trình làm đẹp thành công.

Hiện nay, khuôn mặt V Line được xem là mẫu khuôn mặt chuẩn của người phụ nữ thế kỷ 21. Chính vì quan niệm mới mẻ này đã dẫn đến trào lưu phẫu thuật độn cằm được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn thực hiện. Câu hỏi độn cằm giữ được bao lâu từ đó cũng nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm:

độn cằm giữ được bao lâu

Giải đáp thắc mắc: Độn cằm giữ được bao lâu?

Tìm hiểu về phẫu thuật độn cằm và kỹ thuật thực hiện

Phương pháp này được hiểu nôm na là các bác sĩ sẽ đưa vật liệu độn vào bên trong khuôn cằm thông qua đường mổ nhỏ, tạo nên khuôn cằm mới thanh tú hơn. Đây là kỹ thuật được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện từ 30 – 45 phút. Hiện nay, có 2 loại phẫu thuật độn cằm được ứng dụng phổ biến là:

+ Đường mổ nằm ngoài: Với phương pháp bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ bên ngoài da và đưa vật liệu độn cằm vào bên trong. Tuy nhiên, cách này có thể để lại sẹo lâu dài, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

+ Đường mổ nằm bên trong: Bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ ở niêm mạc môi dưới và đưa miếng độn vào bên trong. Cách này sẽ không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết “dao kéo” nào. Do đó, đây được xem là giải pháp tuyệt vời được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Độn cằm đường mổ trong hay ngoài miệng – Lời khuyên từ chuyên gia

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn, mang lại dáng cằm thon gọn tự nhiên. Đó là một trong những lý do phẫu thuật độn cằm được nhiều người ưa chuộng. Vậy độn cằm giữ được bao lâu?

Độn cằm giữ được bao lâu?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật không mấy phức tạp, thời gian thực hiện cũng như phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, hiệu quả lại được duy trì ổn định và lâu dài theo thời gian.

độn-cằm-giữ-được-bao-lâu-2

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với Thông tư của Bộ Y tế, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ dù là đơn giản hay phức tạp đều cần thực hiện bởi các chuyên gia. Do đó, phẫu thuật độn cằm dù là không mấy phức tạp nhưng vẫn phải thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Như vậy mới có thể đảm bảo được tính an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ”.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít các địa điểm thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ độn cằm V line theo tiêu chuẩn chính thống Hàn Quốc. Sau khi thực hiện, JW đã giúp đông đảo khách hàng sở hữu gương mặt với dáng cằm V Line thon gọn, thanh tú tự nhiên.

độn-cằm-giữ-được-bao-lâu-3

Khách hàng sở hữu gương mặt cân đối tự nhiên sau phẫu thuật độn cằm 

độn-cằm-giữ-được-bao-lâu-4

Tình trạng cằm ngắn ở khách hàng đã được khắc phục sau khi thực hiện

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, được đào tạo bài bản chuyên sâu trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi thực hiện phẫu thuật, mỗi bác sĩ chỉ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, tạo nên tính chuyên tâm cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ sau phẫu thuật. Đây là một trong những yếu tố tiên quyết làm nên thương hiệu và uy tín của thương hiệu JW.

độn-cằm-giữ-được-bao-lâu-5

Đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao tại JW

Đặc biệt, chất liệu độn cằm mà JW sử dụng cũng là loại tốt nhất thị trường hiện nay, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, chất lượng. Hơn nữa, trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, quý khách hàng sẽ được thăm khám và chuẩn đoán cấu trúc xương hàm mặt thông qua hệ thống máy CT3D. Điều này, một lần nữa khẳng định tính chuyên nghiệp cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà JW mong muốn  mang đến cho khách hàng khi đến làm đẹp.

độn-cằm-giữ-được-bao-lâu-6

Hệ thống máy CT3D được JW chuyên dùng trong phẫu thuật hàm mặt

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *