Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt cằm bao nhiêu tiền?

Gọt cằm bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:“Thưa bác sĩ, em có cằm vừa ngắn vừa vuông vức nên muốn thực hiện gọt cằm để đẹp hơn. Tuy nhiên khả năng tài chính có giới hạn nên bác sĩ tư vấn giúp em Gọt cằm bao nhiêu tiền? Để em có sự chuẩn bị. Em cảm ơn ạ!” (Nguyễn Phượng, 23 tuổi, Thanh Hóa)

Gọt cằm bao nhiêu tiền?

Chiếc cằm thon nhờ phẫu thuật gọt cằm

Trả lời:

Bạn Nguyễn Phượng thân mến! Sau đây chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc “gọt cằm bao nhiêu tiền như sau”

Gương mặt kém thanh thoát, hấp dẫn một phần là do chiếc cằm ngắn, quá vuông vức trông kém duyên, thô gây tâm lý thiếu tự tin cho nhiều người. Tình trạng này được khắc phục bởi phương pháp gọt cằm mang đến niềm vui cho không riêng chị em phụ nữ, mà cả phái mạnh.

Gọt cằm bao nhiêu tiền?

Quy trình gọt cằm

Với chiếc cằm ngắn và vuông theo như mô tả của bạn thì gọt cằm là giải pháp hữu hiệu, nếu cằm bạn vẫn ngắn thì bác sĩ tiến hành thêm độn cằm để tạo dáng cằm thon gọn V line thời thượng.

Bên cạnh đó còn có một số nguyên nhân khác khiến khuôn mặt vuông như do xương hàm, góc hàm, cành ngang,… phát triển quá mức. Do vậy, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và thăm khám kĩ càng hơn. Bạn có thể tham khảo gọt cằm hết bao nhiêu tiền tại JW.

Gọt cằm chỉ tác động đến vùng xương cằm nên không ảnh hưởng gì đến chức năng nhai cũng như các hoạt động khác ở bên trong. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng sở hữu khuôn mặt thon gọn, xinh xắn, thanh thoát hơn. Đó là nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ máy móc hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo thành công trong từng ca phẫu thuật.

Các bạn đang xem bài viết: Gọt cằm bao nhiêu tiền?

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *