Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt cằm cho nam

Gọt cằm cho nam

Hiện nay không chỉ phái đẹp mới tìm đến các dịch vụ làm đẹp mà cả đấng mày râu cũng vậy nhằm tạo sự thích ứng trong môi trường phát triển năng động của xã hội. Do đó, nhiều dịch vụ thẩm mỹ đều ứng dụng được cho nam giới, trong đó có gọt cằm cho nam.

gọt cằm cho namGọt cằm cho nam giới đều được quan tâm như nữ giới

Trường hợp khách hàng có khuôn mặt vuông vức, cằm to,… khiến cho gương mặt bất cân xứng thì có thể thực hiện gọt cằm được. Đa số nam giới thường mắc phải tình trạng này. Gọt cằm chính là kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ hàm mặt có tác dụng tạo sự cân đối, hài hòa hơn cho gương mặt nhờ tác động chủ yếu vào xương cằm để cho gương mặt thon gọn.

Gọt cằm cho nam hay nữ cũng đều được bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ, sau đó rạch 1 đường nhỏ nằm trong khoang miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm, cằm rồi tiến hành gọt cằm. Bằng cách, bác sĩ sử dụng thiết bị hiện đại để thâm nhập vào vùng cằm, sau đó vuốt nhọn lại vùng hàm nhưng không quá nhọn để giữ lại nét nam tính. Công nghệ nội soi hiện đại giúp thực hiện chuẩn xác, không có bọt xương, ít đau và giảm sưng sau khi phẫu thuật xong

Gọt cằm cho namQuy trình gọt cằm cho nam

Sau 1 thời gian ngắn, vết thương đã ổn định và bình phục, bạn sẽ có khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể. Đường mổ được thực hiện bên trong khoang miệng nên đạt tính thẩm mỹ cao, bạn không phải lo lắng vấn đề về sẹo. Chỉ sau một thời gian nghỉ dưỡng ngắn, bạn sẽ có được khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên mà không có bất kì biến chứng nào. Đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Là 1 kỹ thuật lớn, do vậy bạn cần đến bệnh viện uy tín để có được chỉ định của bác sĩ chính xác ngay từ ban đầu, sau đó đảm bảo cho bạn cả quá trình điều trình điều trị suôn sẻ, thành công.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp, trong đó dịch vụ gọt cằm được thực hiện khoa học, đem lại kết quả thẩm mỹ an toàn, đẹp tự nhiên. Đó là nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, sở hữu “bàn tay vàng” trong từng ca phẫu thuật, Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giúp khách hàng thoải mái và nhanh chóng hồi phục

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *