Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt cằm có nguy hiểm không?

Gọt cằm có nguy hiểm không?

Câu hỏi:“Thưa bác sĩ, em có chiếc cằm rất vuông vức trông thô và không khác gì con trai nên muốn thực hiện gọt cằm. Tuy nhiên, liệu Gọt cằm có nguy hiểm không? là điều khiến em lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ! Em cảm ơn!”

(Linh Nga, 21 tuổi, Nam Định)

got-cam-co-nguy-hiem-khong

Chiếc cằm đẹp làm gương mặt thon gọn hơn

Trả lời:

Chào bạn Linh Nga. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc “Gọt cằm có nguy hiểm không?” như sau.

Từ xưa đến nay gương mặt thon gọn, thanh thoát mới là quan niệm về cái đẹp, đặc biệt gương mặt dáng V line càng được giới trẻ ưa chuộng. Cằm là phần ảnh hưởng tới gương mặt của con người, do đó tác động đến vùng cằm ngắn, cằm lẹm, vuông vức,… bằng các công nghệ cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được khuyết điểm của gương mặt.

Gọt cằm có nguy hiểm không?

Quy trình gọt cằm

Gọt cằm là kỹ thuật thông qua 1 đường rạch nhỏ và loại bỏ vùng xương cằm vuông vức trở nên thon gọn hơn. Đây là 1 kỹ thuật lớn nên bạn thắc mắc gọt cằm có nguy hiểm không là điều dễ hiểu, gọt cằm trở nên an toàn hơn khi đảm bảo được các tiêu chí sau:

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện nhiều trường hợp thành công

+ Có công nghệ hiện đại hỗ trợ

+ Bác sĩ sẽ gây mê tại chỗ cho khách hàng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nơi được nhượng quyền thương hiệu với xứ sở kim chi, bạn sẽ không phải lo Gọt cằm có nguy hiểm không? nhờ:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, tu nghiệp nhiều năm, thường xuyên cập nhật và trao đổi xu hướng thẩm mỹ với các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc

+ Được chuyển giao mọi công nghệ, vật liệu hiện đại, cao cấp. Đặc biệt trong kỹ thuật gọt cằm JW đã sử dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn các camera siêu nhỏ thông minh, giúp phóng to mọi đặc điểm của vùng hàm, cằm từ đó các bác sĩ có thể quan sát và thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu vùng hàm mặt do đó không gây ra biến chứng hay nguy hiểm

+ Được Bộ Y tế cấp phép và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008

Gọt cằm có nguy hiểm không?

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt cằm tạo dáng V line kết hợp lấy túi mỡ má tại JW

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *