Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt cằm được tiến hành thế nào?

Gọt cằm được tiến hành thế nào?

Gọt cằm là giải pháp thẩm mỹ  hoàn hảo giúp khắc phục hiệu quả tình trạng cằm thô, vuông, góc cạnh của khách hàng. Khi thực hiện phương pháp này, gọt cằm được tiến hành thế nào?

Gọt cằm V line – Xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Sự phát triển của xã hội đã mang đến chất lượng sống cao hơn, đủ đầy hơn cho con người. Cũng chính vì thế mà con người bắt đầu quan tâm hơn đến vẻ ngoài, biết chăm chút hơn cho bản thân.

Với những người mắc phải khuyết điểm trên gương mặt như cằm thô, mặt to bạnh…thường có cảm giác tự ti và lo âu. Cũng chính vì thế mà phương pháp gọt cằm V line được ra đời để cải thiện trường hợp này.

Mô phỏng phương pháp gọt cằm theo chuẩn V line

Gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp vào cấu trúc xương cằm, xương hàm. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tích cấu trúc xương và đưa ra công nghệ gọt cằm phù hợp. Với khuyết điểm xương cằm to và bạnh, phương pháp này sẽ tiến hành gọt bớt, theo hình V line chuẩn đẹp để mang lại tính thẩm mỹ cao.

Gọt cằm V line là phương pháp thẩm mỹ không hề đơn giản, vì có tác động đến xương. Do đó, nếu không được thực hiện ở địa điểm uy tín và chất lượng, rất có thể xuất hiện những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Gọt cằm được tiến hành thế nào?

Phương pháp gọt cằm được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện theo quy trình khép kín có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Theo đó, khi tiến hành được thực hiện trong 5 bước cơ bản như:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa

Khách hàng được bác sĩ tư vấn, thăm khám và từ đó đưa ra công nghệ gọt cằm phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, bác sĩ JW sẽ trực tiếp kiểm tra sức khỏe thông qua các xét nghiệm.

Bác sĩ chuyên khoa chú tâm thực hiện gọt cằm cho khách hàng

Bước 3: Gây mê và tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ can thiệp cấu trúc xương cằm, cân chỉnh và cắt gọt theo chuẩn hình V line. Sau đó, ứng dụng màng té bào PRP với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại bệnh viện một đêm

Bước 5: Tái khám và thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Gọt cằm an toàn và chuẩn đẹp tại JW

Gọt cằm là phương pháp mang lại gương mặt mới ấn tượng, cân đối và đúng chuẩn V line Hàn Quốc. Công nghệ này nên được thực hiện tại địa điểm nổi tiếng như JW để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *