Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt cằm giá bao nhiêu

Gọt cằm giá bao nhiêu

Câu hỏi:“Thưa bác sĩ, em có khuôn cằm khá thô, góc cạnh và ngắn khiến em rất tự ti. Mọi người khuyên em đi gọt cằm sẽ có gương mặt thanh tú hơn. Tuy nhiên, khả năng tài chính của em chưa mạnh, muốn được bên mình tư vấn gọt cằm giá bao nhiêu ạ? Và liệu gọt cằm có ảnh hưởng tới sức khỏe không ạ? Em cảm ơn!” (Ý Thi, 24 tuổi, Bình Dương)

got-cam-gia-bao-nhieu

Gương mặt thanh tú nhờ chiếc cằm thon gọn

Trả lời:

Bạn Ý Thi thân mến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sx giải đáp cho bạn thắc mắc “gọt cằm giá bao nhiêu” và có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không như sau.

Những người có khuôn mặt vuông vức chủ yếu là do xương hàm và góc hàm. Do vậy, để biết chính xác khuôn mặt bạn bất cân xứng do nguyên nhân nào nhằm đưa ra chỉ định phù hợp thì tốt nhất nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám kĩ hơn.

gọt cằm giá bao nhiêu

Quy trình thực hiện gọt cằm

Khuôn cằm bạn vuông do xương cằm, do đó  bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ, rồi rạch một đường nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống để tiến hành gọt cằm đúng như định lượng đã được xác định từ trước. Đồng thời, nếu vùng cằm bạn vẫn còn ngắn thì bác sĩ sẽ thực hiện thêm một bước nữa là độn cằm Hàn Quốc, để giúp kéo dài và làm cho khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn.

Gọt cằm rất an toàn, không gây hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như bạn lựa chọn bệnh viện uy tín và có chuyên sâu.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng công nghệ mới được sử dụng dưới đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ giỏi đã mang lại khuôn mặt đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt cho nhiều khách hàng. Bạn có thể giải đáp gọt cằm giá bao nhiêu cho mình khi tham khảo bảng giá của JW.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *