Chủ đề mới
Home / Bài Viết mới / Gọt cằm hết bao nhiêu tiền?

Gọt cằm hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:“Thưa bác sĩ, em muốn được khắc phục tình trạng cằm bạnh, trông rất thô bằng phương pháp gọt cằm. Mỗi lần em ra ngoài đều rất phiền khi phải trang điểm thật đậm để che khuyết điểm đó nhưng cũng không cải thiện được là mấy. Tuy nhiên vấn đề em lo lắng là gọt cằm hết bao nhiêu tiền? Em mong được tư vấn để chuẩn bị ạ! Em cảm ơn!” (Xuân Trường, 23 tuổi, Lâm Đồng)

got-mat-het-bao-nhieu-tien

Chiếc cằm thon gọn làm gương mặt thanh thoát

Trả lời:

Chào bạn Xuân Trường. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “gọt cằm hết bao nhiêu tiền” như sau.

Xương cằm phát triển quá mức là nguyên nhân khiến gương mặt thô cứng, góc cạnh cần được phẫu thuật gọt cằm thì bạn cần được bác sĩ khám kỹ càng, xác định khuyết điểm, sau đó mới đưa ra phương pháp phù hợp.

Gọt cằm là phương pháp vuốt xương cằm to, thô bằng máy gọt xương hiện đại, hạn chế bọt xương và chính xác đến từng milimet, khuôn cằm được thu nhỏ đáng kể.

Gọt cằm hết bao nhiêu tiền?

Quy trình thực hiện gọt cằm

Đây là kỹ thuật cần được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận bởi tay nghề của đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu và đầy đủ công nghệ hiện đại. Do đó, bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để thực hiện.

Ngoài việc xác định bác sĩ giỏi và có đầy đủ các công nghệ hiện đại hỗ trợ, bệnh viện đó phải được Bộ Y tế cấp phép và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Do đó, 1 ca thực hiện gọt cằm thành công sẽ được tạo nên khi hài hòa và đầy đủ các yếu tố trên.

Nếu bạn muốn thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ được khắc phục dáng cằm thô to trở nên thon gọn và hài hòa với gương mặt. Mời bạn click vào link sau đây để biết gọt cằm hết bao nhiêu tiền.

Bạn đang đọc bài viết: Gọt cằm hết bao nhiêu tiền?

 

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý về cắt mí mắt để tránh sai lầm

Bạn bị sụp mí, mí lót hay mí không đều? Muốn cắt mí mắt để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *