Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt cằm không cần phẫu thuật

Gọt cằm không cần phẫu thuật

Gọt cằm không cần phẫu thuật là phương pháp không xâm lấn đến cơ thể nhưng bạn vẫn có thể sở hữu chiếc cằm thon gọn và hài hòa với gương mặt.

got-cam-khong-phau-thuat

Gương mặt có chiếc cằm thon gọn, thanh thoát

Gọt cằm không cần phẫu thuật là gì?

Gọt cằm không cần phẫu thuật là phương pháp xử lý gương mặt vuông, thô to thành gương mặt thon gọn, thanh thoát bằng cách tiêm trực tiếp chất giúp xóa nhăn, làm mềm những cơ căng cứng vào 2 bên cơ cắn của hàm để cho 2 cơ này mềm và tạo dáng V line. Chất này gọi là botox.

got-cam-khong-can-phau-thuat

Tiêm botox vào 2 cơ cắn của hàm để tạo dáng V line

Gọt cằm không cần phẫu thuật bằng cách tiêm botox không làm sưng hay biến dạng khuôn mặt nhờ cơ chế làm cơ mặt co lại, mỗi ngày bạn sẽ thấy gương mặt thon gọn hơn mà không ai biết có sự can thiệp thẩm mỹ.

Tiêm botox vào vùng cằm kéo dài được 6 tháng tới 2 năm do không tác động đến vùng xương – nguyên nhân chính khiến gương mặt góc cạnh, vuông góc. Do đó, ngoài giải pháp gọt cằm không cần phẫu thuật bằng tiêm botox, bạn muốn duy trì hiệu quả lâu dài thì nên áp dụng phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc.

Gọt cằm không cần phẫu thuật tại JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu nên được chuyển giao nhiều công nghệ hiện đại, đồng thời đội ngũ bác sĩ thường xuyên được tu nghiệp, trao đổi và học hỏi kiến thức thẩm mỹ nên đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu cho bạn.

Tại JW, gọt cằm không phẫu thuật đã được áp dụng mang lại cho khách hàng khuôn cằm thon gọn như ý. Bên cạnh đó, các phương pháp phẫu thuật gọt cằm đem lại hiệu quả dài lâu được khách hàng tin tưởng thực hiện. Hãy đến JW để được khám và thực hiện hiệu quả, mang lại khuôn cằm đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *