Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt cằm là gì

Gọt cằm là gì

Câu hỏi: “Chào chuyên mục tư vấn! Em hiện là nhân viên kinh doanh mỹ phẩm, em có chiếc cằm khá góc cạnh nên công việc không được thuận lợi, để che khi khuyết điểm cằm, em trang điểm rất đậm, mỗi lần như vậy rất mất công và tốn thời gian mà hiệu quả ít. Nhiều người khuyên em đi gọt cằm nếu muốn giải quyết tận gốc nhưng em chưa hiểu rõ gọt cằm là gì? Quy trình thực hiện như thế nào? Nên mong bác sĩ tư vấn cho em an tâm thực hiện.” (Hồng Phương, 23 tuổi, Tây Ninh)

got-mat-la-gi

Khuôn mặt thon gọn

Trả lời:

Bạn Hồng Phương thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “gọt cằm là gì” như sau.

Gọt cằm là gì?

Hiện nay phẫu thuật gọt cằm được nhiều chị em sử dụng để có khuôn mặt thon gọn, thanh thoát hơn bởi khắc phục khuyết điểm của khuôn cằm vuông, góc cạnh, thô,… mang lại gương mặt thanh tú như ý. Giới chuyên môn đánh giá phương pháp này rất đơn giản và an toàn, giúp bạn có thể nở nụ cười tự tin với tất cả mọi người. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao để xác định đúng nguyên nhân gây nên tình trạng khuôn cằm bạn vuông do xương cằm hay xương góc hàm 2 bên. Từ đó, đưa ra chỉ định phù hợp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng thành công kỹ thuật gọt mặt của Hàn Quốc, bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được xứ sở kim chi chuyển giao theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, sẽ giúp bạn có được khuôn cằm thon gọn, đẹp tự nhiên chỉ sau một lần thực hiện.

Quy trình gọt mặt khoa học tại JW

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa, chỉ định phương pháp thích hợp

Gọt cằm là gì

Bước 2: Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản

Bước 3: Gây mê nhẹ

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm

Tùy vào từng trường hợp bác sĩ có những thao tác sau:

– Xương cằm vuông thì thực hiện vuốt cằm cho nhỏ lại

– Xương góc hàm lớn cần gọt cho thon gọn hơn

– Sau khi gọt cằm mà bố cục cằm vẫn thiếu chiều dài, lẹm,… thì thực hiện độn cằm Hàn Quốc để có khuôn mặt đẹp theo tỷ lệ chuẩn thì độn cằm là rất cần thiết.

Bước 5: Nghỉ lại bệnh viện 24h để theo dõi.

Bước 6: Tái khám.

Gọt cằm là gì

Hình ảnh khách hàng gọt mặt tại JW

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *