Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt cằm mất bao lâu

Gọt cằm mất bao lâu

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, khuôn mặt của em bị lệch, nhìn qua là thấy ngay nên em muốn được điều trị gọt cằm bên mình. Song em còn có công việc nên băn khoăn gọt cằm mất bao lâu ạ? Em dự tính để sắp xếp công việc cho hợp lý. Mong bác sĩ tư vấn ạ!”

(Tấn Tài, 27 tuổi, Bình Dương)

Gọt cằm mất bao lâuGương mặt thon gọn như sao Hàn là mong ước của nhiều người

Trả lời:

Chào bạn Tấn Tài. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “gọt cằm mất bao lâu?” như sau.

Gọt cằm là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào vùng xương cằm thô to. Do vậy gọt cằm áp dụng được cho các trường hợp như: Cằm vuông, mặt góc cạnh, thô,…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng công nghệ máy cắt xương Aesculap hi Speed thếhệ mới nhất kết hợp với đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ JW sẽ giúp bạn có gương mặt thon gọn, không biến chứng và an toàn với cơ thể.

Gọt cằm mất bao lâuQuy trình gọt cằm

Sau khi gọt cằm xong, bạn sẽ được lưu lại bệnh viện 1 ngày để bác sĩ tiện theo dõi, sau đó bạn có thể về nhà và tự chăm sóc. Thực hiện ca phẫu thuật gọt cằm thông thường sẽ mất 2 giờ đồng hồ, tùy vào từng trường hợp phức tạp hay đơn giản mà thời gian có thể lâu hơn hoặc mau hơn.

Trong 3-5 ngày đầu tiên, bạn nên tránh va chạm vùng mặt. Sau, 7-10 ngày bạn sẽ được cắt chỉ và bình phục, có thể đi làm, học tập được. Kết quả sẽ hiển thị rõ nét và tự nhiên sau 3-6 tháng.

Gọt cằm mất bao lâu tùy thuộc vào tình trạng bạn cần thực hiện, đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống trang thiết bị có hiện đại hay không. Do đó, để an tâm với kết quả, bạn nên đến JW để được bác sĩ khám, tư vấn và điều trị thành công cho bạn.

Gọt cằm mất bao lâuHình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt cằm tại JW

Bạn đang đọc bài viết: Gọt cằm mất bao lâu?

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *