Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt cằm mất bao nhiêu tiền

Gọt cằm mất bao nhiêu tiền

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em được biết Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có dịch vụ gọt cằm rất đẹp tự nhiên và uy tín nên em muốn thực hiện để khắc phục cằm vuông của mình. Vậy bác sĩ cho biết, gọt cằm mất bao nhiêu tiền ạ? Công nghệ này có đúng là giúp khuôn cằm to bè của mình trở nên thon gọn hơn không?  Em cảm ơn bác sĩ ạ!” (Hồng An, 26 tuổi, Hải Phòng)

Gọt mặt bao nhiêu tiền

Khuôn mặt V line thời thượng

Trả lời:

Bạn Hồng An thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “gọt cằm mất bao nhiêu tiền” như sau:

Gọt cằm là giải pháp an toàn và nhanh chóng giúp chị em “chia tay” gương mặt to thô, vuông vức, góc cạnh để sở hữu khuôn mặt thanh thoát và cân đối chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Gọt mặt bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đem lại trải nghiệm công nghệ gọt cằm đích thực được chuyển giao từ xứ sở kim chi giúp bạn được an toàn và đạt kết quả cao nhất khi thực hiện. Đặc biệt, các bác sĩ thực hiện cho bạn đều là chuyên gia hàm mặt có chuyên môn giỏi nên đảm bảo an toàn, chuẩn xác trong từng ca thực hiện.

Kỹ thuật gọt cằm tại JW được thực hiện theo một quy trình an toàn, bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn ở bên trong miệng và đưa máy cắt xương hiện đại vào để thực hiện vuốt cằm, trường hợp xương hóc hàm hai bên thô thì bác sĩ cũng tiến hành gọt xương góc hàm cho thon gọn lại, sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt.

Ưu điểm phương pháp này là không để lại sẹo khi vết rạch rất nhỏ lại nằm trong miệng nên không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Bạn có thể tham khảo gọt cằm mất bao nhiêu tiền tại đây.

Gọt mặt bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt cằm tại JW

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *