Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt cằm nội soi

Gọt cằm nội soi

Gọt cằm nội soi là phương phương pháp hiện đại giúp bạn giải quyết gương mặt có chiếc cằm to, thô, góc cạnh,… trở nên thon gọn và hài hòa với tổng thể gương mặt.

got-mat-noi-soi

Gương mặt thon gọn chuẩn V line

Phương pháp gọt cằm nội soi là kỹ thuật gọt cằm bằng thiết bị hiện đại giúp bác sĩ quan sát từng góc cạnh, xương hàm ở bên trong một cách chính xác nhằm tạo gương mặt V line hài hòa, cân đối với gương mặt. Đồng thời, gọt cằm nội soi giúp hạn chế xâm lấn tối đa, tránh tác động vào mạch máu và các mô, nhờ đó mà khách hàng nhanh chóng hồi phục.

Máy cắt xương hiện đại nhất của Hàn Quốc hiện nay được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đó là máy Hi Speed thế hệ mới nhất đảm bảo cho việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet. Với hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ, đường cắt tinh tế và gọn gàng giúp cho bệnh nhân sở hữu gương mặt V line có chiếc cằm thon gọn và nhanh chóng hồi phục.

Gọt cằm nội soi

Quy trình gọt cằm

Gọt cằm nội soi là kỹ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, thực hiện khéo léo và chính xác có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Bởi nếu chẩn đoán và thực hiện sai cách thì không có cách nào quay trở lại được tình trạng ban đầu

Hiện nay, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đem lại sự an toàn và đảm bảo hiệu quả cho khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, từng tu nghiệp nhiều năm nước ngoài và thường xuyên trao đổi, cập nhật xu hướng thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt V line thon gọn như ý muốn.

 

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *