Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt cằm ở đâu đẹp

Gọt cằm ở đâu đẹp

Gọt cằm là kỹ thuật đòi hỏi trình độ tay nghề của bác sĩ phải cao và chính xác nhằm đem lại khuôn cằm như ý cho khách hàng. Chính vì vậy mà câu hỏi gọt cằm ở đâu đẹp luôn được khách hàng quan tâm.

got-cam-o-dau-dep

Địa chỉ uy tín giúp bạn có khuôn mặt đẹp

Gọt cằm là kỹ thuật khắc phục tình trạng cằm lệch, cằm vuông, góc cạnh, mất cân xứng bằng cách can thiệp phẫu thuật trực tiếp vào vùng xương cằm. Do vậy, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo kết quả an toàn và cao nhất. Bạn có thể tham khảo địa chỉ uy tín khi đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại

+ Có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Gọt cằm ở đâu đẹp

Quy trình thực hiện gọt cằm

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín cho bạn thực hiện khi sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong nghề. Đặc biệt, với hệ thống cơ sở vật chất được chuyển giao từ Hàn Quốc đem lại sự thoải mái, nhanh chóng phục hồi và hỗ trợ đắc lực cho kết quả như ý.

Để tiến hành gọt cằm, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ trước, sau đó thực hiện vuốt xương cằm hai bên thông qua một vết rạch nhỏ nằm phía trong miệng. Bạn không phải lo lắng để lại sẹo vì vết rạch nhỏ và nằm trong miệng. Đặc biệt, kỹ thuật này không tác động đến mạch máu, tế bào thần kinh nên không bầm tím, chỉ sưng nhẹ, sau khoảng 5-7 ngày thì hết sưng và cằm mới đã được định hình.

Sau thời gian ngắn thực hiện khoảng 45 phút, bạn đã có chiếc cằm thon gọn đúng chuẩn mà không hề có biến chứng hay đau đớn nào cả.

Bạn hãy đến JW để được bác sĩ khám, tư vấn và điều trị có hiệu quả nhé!

Gọt cằm ở đâu đẹp

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt cằm tại JW

Bạn đang đọc bài viết: Gọt cằm ở đâu đẹp

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *