Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt cằm ở đâu

Gọt cằm ở đâu

Mong muốn cải thiện khuôn cằm vuông, góc cạnh,… trở nên thon gọn, chuẩn V line thời thượng là mơ ước của hầu hết chị em. Phương pháp phẫu thuật gọt cằm hay gọt mặt ra đời sẽ cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Tuy nhiên, nên gọt cằm ở đâu để đảm bảo an toàn và có kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên khiến nhiều người lo lắng. Vậy đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng?

Gọt cằm ở đâu

Khuôn cằm đẹp là mơ ước của nhiều chị em

Gọt cằm ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng rộng rãi công nghệ gọt cằm Hàn Quốc được chuyển giao theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ xứ sở kim chi đảm bảo là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với kỹ thuật gọt mặt hiện đại bởi bàn tay khéo léo của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú. Đặc biệt, các bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện gương mặt để có phương pháp xử lý tốt nhất, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Quy trình gọt cằm tại JW

Để bạn hiểu rõ JW là đáp án cho băn khoăn gọt cằm ở đâu, bạn có thể tham khảo các bước thực hiện theo quy trình khoa học dưới đây:

gọt cằm ở đâu

Quy trình gọt cằm

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và thăm khám kĩ vùng cằm và đưa ra phương pháp xử lý tốt nhất.

Bước 2: Bác sĩ sẽ làm các xét nghiệm đảm bảo bạn có sức khỏe tốt.

Bước 3: Bác sĩ tạo đường mổ nhỏ trong miệng và tiến hành vuốt bớt xương cằm.

Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành thêm một số thao tác khác: Gọt xương góc hàm, hạ gò má, lấy túi mỡ má, độn cằm,…

Bước 4: Lưu trú lại Bệnh viện 1 đêm

Bước 5: Tái khám

Gọt cằm ở đâu đẹp và đảm bảo chất lượng thì chính là JW, bác sĩ JW thực hiện rất nhẹ nhàng, gây mê nhẹ nên hoàn toàn cảm thấy thư giãn. Sau gọt cằm, bạn sẽ hơi ê nhẹ 2 ngày đầu, khoảng 7 đến 10 ngày bạn đã có thể quay lại công việc, học tập.

Gọt cằm ở đâu

Hình ảnh khách hàng gọt cằm tạo hình trái xoan tại JW

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *