Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt cằm V line bao lâu thì lành và có vẻ đẹp tự nhiên

Gọt cằm V line bao lâu thì lành và có vẻ đẹp tự nhiên

Chào bác sĩ, em có thắc mắc là gọt cằm V line bao lâu thì lành và tự nhiên ạ. Em có gương mặt tương đối góc cạnh với cấu trúc hình vuông kém duyên. Do đó, muốn thực hiện công nghệ này để cải thiện nhưng lo lắng chẳng biết thời gian hồi phục, bác sĩ tư vấn giúp em với ạ!

(Nguyễn Ngọc Nhi – Vĩnh Long)

Mến chào Ngọc Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thắc mắc “gọt cằm V line bao lâu thì lành” về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Các chuyên gia JW sẽ nhanh chóng giải đáp tường tận cho bạn

Gọt cằm V line là giải pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để cải thiện những khuyết điểm như cằm vuông, to bè, thô cứng. Phương pháp thẩm mỹ này cải tổ các khuyết điểm, giúp mặt có hình V line ấn tượng.

Gọt cằm V line bao lâu thì lành là câu hỏi của nhiều người

Thực hiện phương pháp gọt cằm V line tại JW, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường mổ bên trong miệng, bóc tách đến phần xương hàm và dùng máy cắt xương để loại bỏ bớt phần góc cạnh, cân chỉnh theo đúng tỉ lệ phù hợp,  giúp gương mặt thon gọn hơn hẵn. Kỹ thuật này giúp hạn chế tối đa việc xâm lấn, gây hại các vùng xung quanh và không để lại sẹo. Vậy gọt cằm mất bao lâu thì lành cho khuôn mặt đẹp.

Chuẩn của chiếc cằm V line ấn tượng

Để quá trình gọt cằm được lành xương nhanh chóng, JW ứng dụng màng tế bào PRP có tác dụng kích thích quá trình hồi phục. Theo đó, màng tế bào được tạo nên từ máu tự thân của mỗi người, thông qua hệ thống máy li tâm lọc ra huyết tương và bao bọc những lớp xương khi tác động.

Quá trình lành xương được rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây. Hơn hết, JW ứng dụng chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Do đó, gọt cằm V line sau 1 tháng là khách hàng có được tính ổn định, không xuất hiện đau đớn và tính thẩm mỹ được nhìn thấy rõ rệt.

Huyết tương giàu tiểu cầu được ứng dụng khi gọt cằm

Hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu:

+ Chườm đá thường xuyên sau kho gọt mặt V line

+ Không va chạm và vận động mạnh sau những ngày đầu khi thẩm mỹ

+ kiêng sử dụng những thực phẩm kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò

+ Tăng cừờng dinh dưỡng cho cơ thể

+ Nghỉ ngơi, uống thuốc, tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Kết quả sau khi gọt cằm V line

Ngọc Nhi thân mến, thắc mắc gọt cằm V line bao lâu thì lành của bạn đã được các bác sĩ tại JW tư vấn tận tình. Bạn có thể thực hiện để nhanh chóng sở hữu gương mặt V line chuẩn đẹp như mong ước.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *