Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt cằm V line – Bí quyết sở hữu gương mặt thời thượng

Gọt cằm V line – Bí quyết sở hữu gương mặt thời thượng

Gọt cằm là kỹ thuật thẩm mỹ có tác dụng khắc phục khuyết điểm xương cằm thô, to, bạnh trở nên thon gọn đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ. Hiện nay, công nghệ gọt cằm V line hiện đang được quan tâm và lựa chọn nhiều.

Tại sao phải gọt cằm V line?

Như chúng ta đã biết, cấu trúc xương mặt của mỗi người không hề giống nhau. Nếu như có ai đó đang vô cùng hài lòng về gương mặt cân đối, đường nét ấn tượng của mình thì cũng đâu đó có người lo lắng về xương cằm thô, bạnh, nhiều khuyết điểm.

Gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ cần được tiến hành trong trường hợp có những khuyết điểm như cằm thô, xương cằm to, bạnh và mất cân đối. Bởi lẽ, khi sở hữu một trong những điều ấy, ai cũng có cảm giác tự ti và xấu hổ, muốn được can thiệp và khắc phục nhanh chóng.

Cằm V line mang đến vẻ đẹp cân đối và ấn tượng

Phương pháp gọt cằm như thế nào?

Thực chất, mỗi khi nhắc đến gọt cằm V line, ai cũng vô cùng lo lắng vì đây là công ghệ tác động và can thiệp trực tiếp đến cấu trúc xương.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám từng trường hợp cụ thể qua máy CT3D hiện đại. Do đó, nếu nhận thấy khuyết điểm xương cằm thô bạnh và kém duyên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tác động trực tiếp vào phần xương thô, cắt gọt và điều chỉnh đúng chuẩn V line, mang đến gương mặt cân đối, ấn tượng.

Trước khi thực hiện gọt cằm cần có sự hỗ trợ của máy CT3D hiện đại

Phẫu thuật gọt cằm V line cần được thực hiện ở nơi có chất lượng thẩm mỹ tốt, có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn. Bởi lẽ, phương pháp này đòi hỏi người thực hiện có tay nghề cao nếu không sẽ xuất hiện những rủi ro không mong muốn

Nguyên tắc gọt cằm V line an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị gọt cằm V line tiên phong tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn Quốc. Tại đây, khi thực hiện phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

+ Chụp hình cấu trúc xương qua máy CT3D hiện đại, sau đó ứng dụng công nghệ phù hợp cho khách hàng.

+ Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp gọt cằm V line cho người thực hiện.

gọt cằm v line

Bác sĩ thực hiện phương pháp gọt cằm V line an toàn

+ Gọt cằm V line can thiệp và đánh giá toàn diện cấu trúc xương mặt để mang đến kết quả thẩm mỹ an toàn nhất.

+ Ứng dụng màng tế bào PRP khi thực hiện gọt cằm với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, hạn chế đau đớn và tác động.

Màng tế bào PRP được thực hiện trong phẫu thuật gọt cằm

+ Quy trình gọt cằm diễn ra nhanh chóng, an toàn cao, đảm bảo không đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện

+ Hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng cách.

Trước và sau khi gọt cằm V line

Gọt cằm V line tại JW mang đến gương mặt cân đối, thời thượng và ấn tượng cho khách hàng. Đây là lựa chọn tốt cho những ai sở hữu cằm to bạnh kém duyên.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *