Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt cằm V line có đau không-Tìm địa điểm uy tín

Gọt cằm V line có đau không-Tìm địa điểm uy tín

Nhiều chị em khát khao có chiếc cằm đẹp, muốn thực hiện phương pháp gọt cằm nhưng vẫn còn lo lắng chẳng biết gọt cằn V line có đau không. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

Gọt cằm V line như thế nào?

Công nghệ gọt cằm được xuất xứ từ Hàn Quốc, phương pháp này có tác dụng khắc phục hiệu quả khuyết điểm cằm to, xương cằm bè, thô cứng trở nên thon gọn và ấn tượng. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động trực tiếp vào cấu trúc xương và cân chỉnh dáng cằm đúng chuẩn V line.

Gọt cằm là ca phẫu thuật tương đối phức tạp vì nó can thiệp vào cấu trúc xương, nếu không thực hiện an toàn và đúng chuẩn có thể xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến cấu trúc gương mặt.

Chuẩn của chiếc cằm V line đẹp và ấn tượng

 

Gọt cằm V line có đau không?

Những lo lắng về đau đớn và biến chứng sau thẩm mỹ là nỗi lo lớn của khách hàng. Thực chất, gọt cằm V line có xuất hiện tình trạng đau đớn nhưng ở mức độ có thể chịu đựng được. Vấn đề quan trọng là khi lựa chọn và thực hiện công nghệ này, khách hàng nên tìm kiếm đúng địa điểm chất lượng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp

Bác sĩ và kỹ thuật thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định gọt cằm v line có đau  không. Do đó, để hạn chế đau đớn đến mức thấp nhất, khách hàng nên tìm đến và thực hiện thẩm mỹ với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đây là vị bác sĩ tận tâm và trách nhiệm, có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt chất lượng. Tại JW, quá trình gọt cằm V line có sự hỗ trợ đắc lực của máy chụp hình hàm mặt, máy cắt xương và giảm sưng hiệu quả.

Hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ gọt cằm V line cho khách hàng

Đặc biệt, lần đầu tiên trong phẫu thuật gọt cằm, bác sĩ chủ trương ứng dụng màng tế bào PRP lọc từ máu tự thân của mỗi người thông qua hệ thống ly tâm để có được huyết tương giàu tiểu cầu. Ứng dụng màng tế bào có tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh và đảm bảo tính an toàn cao.

Màng tế bào PRP được ứng dụng khi gọt cằm V line

Muốn gọt cằm V line hạn chế đau đớn và hồi phục nhanh, khách hàng cần ứng dụng chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách như:

+ Chườm đá thường xuyên để hạn chế sưng đau

+ Không tác động vào vết thương sau thẩm mỹ

+ Vận động nhẹ nhàng, không tập thể thao

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao

+ Thực hiện uống thuốc và chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Trước và sau khi phẫu thuật gọt cằm V line

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *