Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt cằm V line có đau không?

Gọt cằm V line có đau không?

Chào bác sĩ, tôi có chiếc cằm vuông, bạnh, khi nhìn vào gương mặt giống như con trai, nó khiến tôi vô cùng buồn và lo lắng. Tôi muốn thực hiện thẩm mỹ nhưng lo lắng không biết gọt cằm V line có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ?

(Huỳnh Thanh Thúy – Vũng Tàu)

Chào Thanh Thúy,

Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc “gọt cằm V line có đau không” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác sĩ chuyên khoa sẽ nhanh chóng trả lời ngay câu hỏi này.

Gọt cằm như thế nào?

Như bạn chia sẻ, khuyết điểm xương cằm vuông, thô khiến bạn cảm thấy tự ti và mong muốn được khắc phục bằng công nghệ gọt cằm. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, gọt cằm là ca phẫu thuật có tác động đến xương, không hề đơn giản.

Phương pháp này muốn thẩm mỹ an toàn cần phải xác định xương, can thiệp và cắt gọt trực tiếp vào phần xương thô. Để có tính an toàn cao và hạn chế biến chứng, khách hàng cần lựa chọn địa điểm có bác sĩ chuyên khoa, tay nghề cao và kinh nghiệm chuyên môn tốt.

Gọt cằm V line được thực hiện theo quy trình hiện đại

Gọt cằm V line có đau không?

Bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào tác động đến xương đều có cảm giác đau đớn khi thẩm mỹ. Gọt cằm V line cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, phương pháp này có đau đớn trong mức độ cho phép, khách hàng có thể chịu đựng được, không cần phải lo lắng quá nhiều.

Để hạn chế đau đớn, bác sĩ thẩm mỹ của JW đã tiến hành ứng dụng kỹ thuật hiện đại, thực hiện theo quy trình khép kín. Trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng không có cảm giác đau vì có thuốc gây mê. Sau thẩm mỹ, người thực hiện được sử dụng thuốc giảm đau từ bác sĩ chuyên khoa.

Bác sĩ tận tình thăm khám khi gọt cằm cho khách hàng

Điểm đặc biệt của công nghệ gọt cằm tại đây chính là có ứng dụng màng tế bào PRP để kích thích quá trình lành xương nhanh chóng, giảm một nửa thời gian hồi phục, không đau đớn nhiều.

Màng PRP được ứng dụng khi gọt cằm

Đặc biệt, chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách cũng là một trong những yếu tố quan trọng hạn chế  sưng đau và kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh, cụ thể như:

+ Không vận động mạnh

+ Hạn chế tác động vào vết thương sau gọt cằm

+ Không sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, thịt bò…

+ Nghỉ ngơi hợp lý, tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể.

Kết quả sau khi gọt cằm V line

Thắc mắc gọt cằm V line có đau không của bạn đã được các chuyên gia tư vấn kỹ càng, bạn có thể lắng nghe để đưa ra quyết định thẩm mỹ đúng đắn cho mình.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *